Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Hợi 57 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Hợi  57 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Hợi  57 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

KỶ HỢI – 57 TUỔI- ÂM NAM
(Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960)

95b207f53c16100k.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Hợi  57 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Chuỗi Ngọc Phỉ Thúy A+

Tướng tinh : Con Gấu : Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thủy Diệu : Lo lắng, buồn phiền
HẠN : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : đen, xanh. Kỵ: đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường, dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn,có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào 2 mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn. Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, hậu vận có phần may mắn, Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng,cuộc sống không yên, có nhiều buồn phiền, nhưng làm ăn xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều lo âu, tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ hồ sơ rối rắm.

Về Tứ Trụ, công việc làm ăn không thuận, toan tính khó thành, tiền bạc tốn hao. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe không được bình an. Đây cũng là năm Tam tai dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, có thể lâm bệnh nạn.

Vận niên Thử quy Điền, khá tốt, Quý Ông có cơ hội làm việc trong môi trường quen thuộc, tài lộc dễ dàng, phù hợp với khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều hư hại, bất an. Nhưng với Quý Ông mạng Bình địa Mộc, có Kim khắc lại trở nên khá giả. Quý Ông đang lâm vào hoàn cảnh buồn bã, khó khăn, cuộc sống chẳng khác gì chiếc lò xo bị đè nén, gặp năm Kim trở lực không còn, lò xo sẽ bung lên, mạnh mẽ hơn. Sao Hạn bất an,Vận thế kém khuyết, được vận niên tốt đẹp, nên cố gắng chịu đựng các trở ngại, sẽ có cơ hội đổi thay tốt hơn. Dù sao, đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi), có Thiên phủ, tài lộc dồi dào, làm ăn hưng phấn.Năm nay, Tiểu hạn không tốt nhưng được Đại Hạn sáng sủa, làm ăn thắng lợi, cũng làm giảm bớt khó khăn của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu Hạn có Bệnh, Hao nhưng có Tuần, Triệt đồng cung, nếu có bệnh cũng chóng bình phục, hao tổn có phần bù đắp. Tiểu hạn đi vào Bại Địa nhưng Tuần, Triệt, đồng cung đã làm thay đổi tình trạng, trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Tấu thơ, có lợi cho sức khỏe, tinh thần thoải mái, an vui.Nhưng với Kinh Mã đồng nhập, công việc làm ăn cũng thường gặp cạnh tranh chống phá, làm có tiền nhưng phải tốn hao, tài lộc khó bảo toàn.

Với Vũ, Tham trực chiếu bị tuần án ngữ, công việc làm ăn, toa tính của Quý Ông, thuận ban đầu về sau trắc trở. Ngoài ra, Tử Vi có Kinh, Phủ, công việc làm ăn hay bản thân có việc phải liên can đến pháp luật. Đây là việc khá trầm trọng, nên đề phòng, đừng có hành động phi pháp.

Cung mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận. Ngoài ra, bản thân hay người thân cũng có thể lâm bệnh nạn khá trầm trọng. Với tình trạng này, ngoài việc giữ gìn,nên làm việc thiện, giữ lòng lành trong quan hệ, ứng xử hợp đao đức để tạo thêm phước đức, may ra mới giảm phần khó khăn vì bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền bạc cũng có của dư của để, làm ăn cũng có lúc phát tài, nhưng với nhiều Hư, Phá tinh, phần tốn hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, vấn đề tiền bạc không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, họa tai khó lường, chỉ có phước đức nhiều hay ít mà trở nên nhẹ hay nặng. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó có niềm vui. Đây cũng là năm Tam Tai, cuộc sống gia đình cũng có nhiều bất ổn.

Quý Ông cần quan tâm nhiều đến vợ con, dù khó khăn thiếu hụt, đồng vợ đồng chồng chia sẻ với nhau, gia đình vẫn hạnh phúc.

Quý Ông đã lớn tuổi, hơn một lần lập gia đình, càng nên thận trọng giữ gìn cuộc sống chung. Năm nay, có tin buồn trong thân quyền, vợ con hay bản thân cũng có người ốm đau.Sự chăm sóc, đỡ đần cho nhau là liều thuốc giảm đau hiệu nghiệm, cũng là thuốc chữa bệnh mau lành. Dù vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ, nhưng đừng gây thêm bất hòa, buồn chồng thêm khổ. Dù công việc nhiều mệt nhọc, khó khăn, cũng nên cố gắng tạo niềm vui cho gia đình.

Hạn có Khôi, Việt, Kinh, Hư các con có người nên, kẻ hư. Cần quan tâm các con nhiều hơn, nhất là phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay mải lo việc làm ăn, cuộc sống nhiều rối rắm, ít người dính mắc tình cảm, nhưng nếu có, cũng đừng nên lập gia đình. Sao Hạn xấu, còn gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn.

Quý Ông hạp với tuổi Bính Dần (42 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi),. Kỷ Dậu(47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn,mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Thiên khắc, dễ bị bệnh nhức đầu, rối loạn đường máu, tiêu hóa. Tử vi có Bệnh Ngộ Triệt, có thể tránh được bệnh hay có cũng mau phục hồi. Cung mệnh có nhiều Sao xấu, cần phòng tai nạn đi đường, có thể bị thương tích khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông
Can Chi tương khắc, khó thông danh tài
Cuộc đời chịu lắm nạn tai
Xuyên Tâm chiếu mạng, đớn đau duyên tình
Số người cũng chịu Tam Hình
Rối ren công việc, gia đình không yên
Chịu khó, chịu khổ lại hiền
Trung niên may mắn, xa miền quê hương
Cuộc đời rộng mở nhiều đường
Hậu lai phú túc, an khương gia đình
Ất Mùi, nhiều chuyện buồn tình
Đề phòng bệnh nạn, gia đình mới yên.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn về tiền bạc, nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn trong gia đình. Công việc thất thường, đi xa có việc làm tốt. Tháng 6: Rối rắm vì giấy tờ, phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tin buồn trong gia đạo, con cái có người ốm đau, khó khăn có người giúp. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, công việc thuận lợi hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái. Toan tính được thành. Tháng 12: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat