Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sau khi biết quái số và ý nghĩa của các hoạ tiết, bạn sẽ biết cách để mặc đồ theo phong thuỷ giúp tăng hoạ tiết cho mình.

Mặc đồ theo phong thuỷ, bạn cần biết mình hợp với màu sắc, họa tiết vải hay phụ kiện gì. Và trước tiên bạn hãy tìm quái số của mình. Cách tính quái số dựa vào năm sinh. Bạn lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng lại cho đến khi thành số X có 1 chữ số. Sau đó, nếu là nam, quái số là 10–X, nữ là 5+X. Nếu kết quả là một số có 2 chữ số, bạn tiếp tục cộng hai số đó để thành 1 chữ số. Quái số có giá trị từ 1 đến 9, mỗi số chỉ thị màu sắc và chất liệu trang phục phù hợp từng người. Ví dụ, một người nữ sinh năm 1981, quái số là 8+1=9, 5+9=14, 1+4=5. Vậy quái số của người đó là 5.

Quái số 1: Bạn là người có trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, song dễ dao động, không quyết đoán. Bạn trân trọng gia đình và rất thu hút người khác. Trang phục xanh dương, đen hay màu tối phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn còn hợp với trang phục đính pha lê, kim sa, có họa tiết biển, sông và cá.

Quái số 2, 5, 8: Tính cách ổn định, đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và trung thực. Người mang quái số này thích trang phục có màu sắc tươi sáng như màu vàng, đất nung, be, cam và có sở thích mặc trang phục rộng thoải mái. Họa tiết trang trí, phụ kiện phù hợp liên quan đến đá và gốm sứ.

Quái số 3, 4: Tính cách thoải mái, hiền lành, nhiều kỹ năng và khéo léo. Bạn thích màu xanh lá và nâu. Trang phục rộng rãi, thoải mái, suôn và co giãn. Người có quái số này rất thận trọng khi mua giày và sở hữu nhiều đôi giày đẹp.

Quái số 6, 7: Tính cách mạnh mẽ, độc lập, ngay thẳng và ăn nói đanh thép. Bạn dành nhiều công sức và kỹ tính chọn mua trang phục. Bạn thích trang phục đơn giản, không kiểu cách, rườm rà. Màu sắc khiến bạn dễ chịu là bạc, trắng và vàng kim.

Quái số 9: Bạn là người thích tiên phong, thường là diễn viên, diễn giả, thích xuất hiện trước công chúng. Bạn thích chọn trang phục thu hút, ấn tượng và quyến rũ, giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Do đó, bạn chọn màu sắc trang phục khá nổi như đỏ, cam, hồng, tím và quần jeans bó, legging, áo ôm sát cơ thể. Họa tiết trang phục thích hợp là động vật, kim cương và sọc chữ V.

mac do phong thuy hinh anh 0 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Ý NGHĨA CÁC LOẠI HOẠ TIẾT

Ngoài màu sắc, họa tiết trên trang phục cũng có ý nghĩa phong thủy mang đến điều tốt lành. Vì vậy, để mặc đồ theo phong thuỷ, bạn hãy chọn họa tiết phù hợp với mục đích của mình nhé.

Ô VUÔNG

mac do theo phong thuy hinh anh 10 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Ô vuông tượng trưng cho yếu tố Thổ trong phong thủy. Họa tiết này mang lại hạnh phúc gia đình và tình bạn tốt.

SỌC

mac do theo phong thuy hinh anh 11 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Sọc tượng trưng cho yếu tố Mộc. Sọc mang đến may mắn cho sự nghiệp hay chuyện học hành, tạo ấn tượng tốt với sếp hay các nhà quản lý khác tại công ty. Nếu cần tạo sự tin tưởng ở người khác, họa tiết này sẽ hỗ trợ giúp làm được điều đó.

CHẤM BI

mac do theo phong thuy hinh anh 15 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Chấm bi tượng trưng cho yếu tố Kim. Chấm bi mang lại sự giàu có và thu hút vận may tuyệt vời. Trái tim tượng trưng cho Thủy và Thổ.

TRÁI TIM

Hình trái tim mang đến cơ hội tình yêu và các mối quan hệ hạnh phúc, vẻ đẹp và sức khỏe. Khi mặc trang phục có họa tiết này, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, bình tĩnh và ngọt ngào.

mac do theo phong thuy hinh anh 5 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Nơ tượng trưng cho Thổ. Họa tiết nơ mang lại tình yêu và cơ hội mới hay mối quan hệ tốt đẹp. Nếu không có cơ hội để gặp gỡ nhiều người bạn mới, bạn hãy chọn trang phục có họa tiết nơ, biết đâu duyên lành sẽ tìm đến với bạn.

HOA CỎ

Hoa cỏ tượng trưng cho Mộc. Họa tiết này mang đến tình yêu, sự lãng mạn và vẻ đẹp. Còn gì phấn khích và mang lại nhiều may mắn bằng khi bạn mặc trang phục có họa tiết hoa tươi tắn.

ĐƯỜNG VIỀN

mac do theo phong thuy hinh anh 7 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Đường viền tượng trưng cho Thổ. Trang phục có đường viền mang lại hạnh phúc gia đình và cuộc sống lành mạnh. Khi bạn cảm thấy xuống tinh thần, tốt nhất nên chọn mặc những bộ quần áo có họa tiết đường viền để giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

NGÔI SAO

mac do theo phong thuy hinh anh 14 743x1024 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Ngôi sao tượng trưng cho Hỏa. Họa tiết ngôi sao cho bạn sức mạnh, năng lượng và sự cổ vũ. Khi bạn khao khát đạt được mục tiêu, họa tiết ngôi sao có thể sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

ĐÁM MÂY

mac do theo phong thuy hinh anh 6 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Đám mây tượng trưng cho Thủy. Đây là họa tiết có sức mạnh tăng cường quan hệ xã hội và nhân duyên. Khi bạn đang gặp rắc rối, họa tiết này sẽ giúp bạn chuyển bại thành thắng.

ĐỘNG VẬT

mac do theo phong thuy hinh anh 2 Cách mặc đồ theo phong thuỷ để đi đến đâu may mắn theo đến đó
Động vật tượng trưng cho Hỏa. Họa tiết hổ, ngựa vằn, báo… tạo cho bạn phong cách độc đáo, cá tính và thu hút ánh nhìn của người khác.

Sau khi biết quái số và ý nghĩa của các hoạ tiết, bạn sẽ biết cách để mặc đồ theo phong thuỷ giúp tăng hoạ tiết cho mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat