Xem Phong Thủy

Biết ngay tài vận chuẩn không cần chỉnh của một người thông qua kẻ hở bàn tay

Thông qua kẽ tay cho thấy, bạn là người sống hướng nội và có chút bảo thủ nhưng không quá gia trưởng. Tuy không giỏi giao tiếp và thường nói thẳng khiến người khác khó chịu nhưng bạn lại là người được người khác tin tưởng, chỉ cần bạn muốn làm thì luôn quyết tâm more »

Đây là con giáp được trời định là hiền thê lương mẫu, vượng phu vượng tử

Tuổi Thìn là những người quyền lực, cả đời họ được hưởng vinh hoa phú quý. Phụ nữ tuổi này cũng là người có khí chất mạnh mẽ, luôn cố gắng để có cuộc sống viên mãn sung túc. Trời đã định sẵn phụ nữ tuổi này giàu sang may mắn, đặc biệt giúp chồng more »

4 con giáp ‘già mà mặn mà’, thì càng thêm tuổi càng thêm lộc

Dù có sau 30 tuổi mới bắt tay khởi dựng sự nghiệp thì người tuổi Dần cũng sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. Tài lộc về tay càng ngày càng nhiều, tiền bạc công danh chẳng thiếu thứ gì, hậu vận cực tốt khiến bao người ghen tị. Tử vi có more »

Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Những người chỉ cười động nhẹ khóe môi (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho người khác. Theo quan niệm của người more »

Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người

Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại thường có tính cách chi li, hay chú ý tới tiểu tiết, khá khó tính và ích kỷ. Tuy nhiên, người này lại có khả năng giữ được tiền của, vì vậy thường không phải lo mấy tới đời sống vật chất. Hãy more »

Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng

Những người sinh vào các ngày mùng 7, 17 và 27 thường có nhiều muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, Theo quan niệm tử vi thì những ai may mắn được sinh ra more »

Những con giáp “bản lĩnh hơn người” khiến cho thiên hạ phải thán phục

Nhìn chung, cuộc sống tuổi Dậu về hậu vận khá viên mãn đủ đầy, tiền tài có thể không dư dả nhưng chưa bao giờ thiếu thốn. 3 con giáp này giỏi giang và bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 giàu sang phú quý chói lọi. Tuổi Mùi Mùi tài năng khôn khéo hơn more »

Bí quyết nhìn người cực chuẩn qua vần trán của người đối diện

Bạn là người sống nội tâm và có khá nhiều nguyên tắc của riêng mình. Khó có điều gì ảnh hưởng hay tác động đến nguyên tắc của bạn. Chính vì luôn làm việc theo kế hoạch và những gì đã đặt ra nên bạn hài lòng với điều mình đang có. Theo nhân tướng more »

Những con giáp sinh ra đã ở ngay vạch đích, tài vận sáng chói

Những người tuổi Tuất từ nhỏ đã có ý chí tự lập cao, luôn muốn tự mình quyết định, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Những con giáp dưới đây từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, sung sướng từ trong trứng nước, tự làm đại gia. Tuổi Mão Tử vi học cho hay, more »

Cổ nhận dạy cách nhìn tướng miệng phụ nữ biết ngay số giàu sang, phú quý

Cổ nhân dạy rằng, nét tướng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của người phụ nữ. Người có miệng đẹp, môi đỏ, răng đều… chắc chắn sẽ hưởng được phúc phần trọn đời. 1. Miệng to, môi dày và rộng Theo Nhân tướng học, người có tướng miệng này thường là người sống more »

Những con giáp càng chăm chỉ càng giàu có, sẽ đổi đời sau 32 tuổi

Người tuổi Hợi không quá sung túc thì cũng chẳng bao giờ lo về cái ăn cái mặc bởi số trời đã định con giáp này luôn ngu ngơ hưởng thái bình đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. 3 con giáp có tên dưới đây cứ bơ đi mà sống, nhất định sẽ more »

Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận

Theo quan niệm tử vi phong thủy, người nào có phần trán quá ngắn thì tuổi trẻ bao giờ cũng vất vả, long đong hơn các bạn đồng trang lứa. Kiểu người này dù có nhanh nhẹn, chịu thương chịu khó, nhiệt tình làm việc đến mấy cũng đều chịu cảnh “xôi hỏng bỏng không”, more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat