Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận

Ty Huu Doc Ngoc

check Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm tử vi phong thủy, người nào có phần trán quá ngắn thì tuổi trẻ bao giờ cũng vất vả, long đong hơn các bạn đồng trang lứa. Kiểu người này dù có nhanh nhẹn, chịu thương chịu khó, nhiệt tình làm việc đến mấy cũng đều chịu cảnh “xôi hỏng bỏng không”, nghèo khổ liên miên.

Theo quan niệm của người xưa và tử vi phong thủy thì những người sở hữu tướng mạo như sau thường gặp khó khăn về mặt tài chính, cuộc sống mãi lao đao lận đận, may mắn thì qua trung niên mới cải được vận số cho mình…
Theo quan niệm tử vi tướng số thì vận mệnh của con người cũng được thể hiện rất rõ qua hình tướng của một vài bộ phận khác nhau trên cơ thể. Ông bà xưa cũng có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai, coi thọ nhìn quai hàm”.

Ấy thế cho nên dựa vào những đặc điểm tướng mạo dưới đây chúng ta cũng có thể đoán biết được một người phú quý hay cố số bần hàn, cuộc sống cứ mãi thiếu trước hụt sau…

Lông mày thô và đậm

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, ai có phần lông mày vừa thô lại vừa đậm thì bẩm sinh đã là người hời hợt, hay bỏ cuộc giữa chừng. Nhược điểm chí mạng là họ rất hay bị dao động, dễ rơi vào cảnh “đứng núi này trông núi nọ”, tự rước nghèo khổ vào người.

Nguyên nhân là bởi, dù họ có đôi chút năng lực nhưng luôn tự mình đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi vô lý với cộng sự, gây khó dễ cho đối tác hoặc thất thường trong phong độ vì làm việc cảm tính nên dù có giỏi đến mấy cũng chẳng đạt hiệu quả làm việc cao.

bi kip nhan dien 7 kieu nguoi de ngheo kho ca doi dc8d98 Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận

Trán ngắn

Theo quan niệm tử vi phong thủy, người nào có phần trán quá ngắn thì tuổi trẻ bao giờ cũng vất vả, long đong hơn các bạn đồng trang lứa. Kiểu người này dù có nhanh nhẹn, chịu thương chịu khó, nhiệt tình làm việc đến mấy cũng đều chịu cảnh “xôi hỏng bỏng không”, nghèo khổ liên miên.

Ngoài ra, những người trán ngắn thay vì nhìn nhận sự thật và thay đổi bản thân thì họ luôn đổ lỗi cho số phận, oán trách người khác nên dần dà bị đồng nghiệp hắt hủi, bạn bè xa lánh, cấp trên đánh giá thấp, cuộc sống nghèo khổ chật vật. Hễ họ động vào việc gì là việc đó đổ vỡ, thất bại nên dù có nghiên cứu kỹ hay hợp tác với người hợp mệnh, đúng thời cơ cũng luôn bị hao tài, tốn của. Vòng luẩn quẩn tiền bạc bủa vây lấy họ cả đời, nếu có phất lên đôi chút thì cũng rất ngắn ngủi mà thôi.

Tai ngửa về sau

Những người có tai ngửa về sau, nếu tai áp chặt vào đầu thì đa phần sinh ra có điều kiện nhưng do gia cảnh lận đận nên rơi vào cảnh nghèo khổ ngay từ khi còn niên thiếu. Nếu chịu khó học hỏi trong công việc, thực tế và đầu tư tri thức từ trường lớp đàng hoàng, họ sẽ vượt lên số phận, cải vận thành công.

Chỉ có điều, muốn thoát cảnh nghèo khổ túng bấn, họ phải đợi ngoài 50 tuổi, luôn kiên cường, vui vẻ và không gục ngã trước số phận nghiệt ngã dù là một phút giây. Về già, họ sẽ được lộc con cái, cậy nhờ vào họ hàng mà có đôi chút của nả, cuộc sống dần dần dư giả hơn nhiều.

bi kip nhan dien 7 kieu nguoi de ngheo kho ca doi faf75b Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận

Gò má cao, rộng

Dân gian hay cho rằng, phụ nữ có gò má cao thường khắc chồng. Theo tử vi tướng số, người gò má vừa cao lại rộng thường rất kém cỏi, ứng xử thô thiển, mất lòng người quen, bạn bè. Nghèo khổ với họ là nghèo bạn nghèo bè, nghèo mối quan hệ và cả nghèo tiền! Họ thuộc tuýp người ăn nói kém duyên, thiếu tế nhị, lại hay lo âu căng thẳng nên làm việc hay bị trục trặc, bất thành vì bị kẻ khác tức mình hay hiểu lầm phá đám.

Cách duy nhất để giúp họ cải vận, thoát khỏi cảnh nghèo khổ khi về già là biết gò mình theo khuôn phép, “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói, thay đổi cách ứng xử của bản thân. Khi đó vãn niên sẽ là viễn cảnh không quá giàu sang nhưng cũng hạnh phúc ấm no hơn người.

Môi dày

Phụ nữ hay đàn ông sở hữu đôi môi dày và mọng thì trời sinh cho họ tính tình phóng khoáng, tâm địa thiện lương dù gia cảnh chẳng mấy giàu sang, thậm chí là nghèo khổ, khó khăn. Nhược điểm của họ là quá tin người, hay kết giao với bạn bè xấu bụng mà dễ rơi vào cảnh bị lừa gạt, hãm hại gây ra hậu quả khôn lường về tài chính, địa vị.

May thay, dần dà họ sẽ tích lũy được nhân sinh quan và cách nhìn người đúng đắn, kết giao với những bằng hữu tốt và vực lại được về kinh tế. Ngoài 55 tuổi, họ sẽ thoát nghèo khổ, chuyển sang giai đoạn phục hồi kinh tế nhanh chóng. Khéo léo kinh doanh, họ chẳng mấy sẽ phất lên và không thua kém bạn bè là mấy nhưng luôn phải để ý canh chừng những kẻ tiểu nhân bên cạnh.

bi kip nhan dien 7 kieu nguoi de ngheo kho ca doi faa889 Những tướng người dễ long đong nghèo cả đời phải tới trung niên mới cải vận

Cằm ngắn mà nhỏ

Người nào có cằm vừa ngắn lại vừa nhỏ, dù gương mặt có cân đối, da dẻ hồng hào, dáng vóc dễ coi đến mấy thì cũng nghèo khổ suốt cuộc đời. Đặc biệt là vào độ tuổi vãn niên, khi người khác được nhàn nhã hưởng phúc thì họ vẫn phải lao tâm khổ tứ vì tiền bạc.

Nguyên nhân đôi khi không phải do họ mà do con cái, gia đình hoặc do người bạn đời đem lại. Nhưng tựu chung là họ làm một thì tiêu mười, nên chẳng tích lũy được bao nhiêu, cả một đời người lúc nào cũng “vật vã vì tiền”.

“Hai cằm” từ khi còn trẻ

Xét từ góc độ nhân tướng học, hai cằm không phải là điều gì quá tồi tệ, trừ việc khiến khổ chủ không sở hữu gương mặt V-line. Chỉ có điều, người nào dù không béo mà luôn có hai cằm thì thời trai trẻ luôn phải vất vả gấp năm gấp mười người khác, chấp nhận sống chung với nghèo khổ như “sống chung với lũ”. Họ sẽ luôn bị đồng nghiệp dèm pha, ngáng trở nên thường xuyên bị oan trong công việc, ít khi được cấp trên đánh giá đúng năng lực.

Nhưng nếu kiên trì, bền bỉ, cống hiến hết mình thì qua 45 tuổi, họ sẽ có những khởi sắc bất ngờ. Tiền tài, địa vị sẽ tự tìm đến vào độ tuổi vãn niên với điều kiện họ không khoe khoang, tiêu xài hoang phí, “trả thù đời” những lúc nghèo khổ trước đây.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat