Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người chỉ cười động nhẹ khóe môi (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho người khác.

Theo quan niệm của người xưa về tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua dáng đi đứng và cách ăn nói cũng có thể đoán biết được tâm lý, cá­ tính và có thể cả vận mệnh tương lai của một người…
Theo quan niệm dân gian và tử vi tướng số, vận mệnh của một người thường được thể hiện rất rõ qua tướng mạo của cơ thể. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng của người xưa, chỉ cần nhìn qua dáng đi đứng và cách ăn nói cũng có thể đoán biết được tâm lý, cá­ tính và có thể cả vận mệnh tương lai của một người…

Đi

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, cách đi vội vã, vội vàng là biểu lộ của người có tính tình khá nóng, dễ nổi giận và hay gây sự. Nếu đi như chạy thì lại càng khổ nữa, vì theo quan niệm của cổ nhân, những người có kiểu đi như thế dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Ngược lại, những người có dáng đi “đỏng đảnh” như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới. Người có “dáng đi uốn éo” như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân là người có trái tim lạnh, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác. Đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.

dau hieu nhan biet mot nguoi tot xau qua cach an noi dang di c5649c Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Những người đang đi mà đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình. Đi mà từ bụng tới mông đều nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời. Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai. Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau là những người có một biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.

Đứng – ngồi

Theo quan niệm của nhân tướng học, ngoài dáng đi thì dáng đứng cũng có tướng riêng. Nếu không đứng hiên ngang quân tử như dáng cây trúc thì cũng đừng cong lưng mềm quá như cây liễu.

dau hieu nhan biet mot nguoi tot xau qua cach an noi dang di 0c33df Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Những người có dáng ngồi không yên với cái đầu chốc chốc lắc qua lắc lại là người làm ăn khó nên nổi, tiền bạc hao hụt, nên làm lành tu phước để hóa giải. Người ngồi nghiêng qua một bên, khi bên trái, lúc bên phải đó là nét tướng của người không được may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân và bất lợi trong công việc kinh doanh. Ngược lại, những người ngồi vững như bức vách, đứng lên có dáng thẳng người, điềm tĩnh, đi nhẹ nhàng thoải mái là người có phong thái sang cả, phú quý.

Cười – nói

Những người chỉ cười động nhẹ khóe môi (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho người khác. Ngược lại, người có giọng cười sảng khoái, vang vang, thân mình rung động không ngớt là người rộng lượng, tự tin, biết chia sớt lợi lộc của mình cho các bạn đồng hành hoặc cộng sự. Còn cười tuy thành tiếng nhưng tiếng cười không thoát ra khỏi cổ một cách thông thoáng thoải mái mà như bị “nghẹn” lại bên trong (có thanh mà không có vận) là những người mang mâu thuẫn nội tâm, muốn chinh phục người khác nhưng lại e ngại và không thích giao du nên dễ rơi vào trầm cảm.

dau hieu nhan biet mot nguoi tot xau qua cach an noi dang di 3587b6 Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Ngoài cách cười thì tiếng nói cũng là đối tượng xem xét của nhân tướng học. Theo đó, những người đang nói chuyện mà không chịu nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình là tướng của người không được công minh, thiếu ngay thẳng. Khi nói chuyện mà hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ là người có mưu mô đang giấu kín.

Ăn – nằm

Theo quan niệm nhân tướng học, những người có phong cách ăn uống gọn gàng nhanh chóng nhưng không ăn ngồm ngoàm, ăn lấy ăn để không kịp thở là một trong những tướng quý. Người ăn chậm nhưng không rề rà, mà ăn khoan thai một cách tự nhiên, không làm ra vẻ chậm quá mới là tốt. Nếu người ăn ngồi không ngay ngắn, thức ăn nhai trong miệng rồi lại đưa ra đầu lưỡi, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần tiện.

Ngoài chuyện ăn uống thì nằm cũng có quý tướng và phúc tướng. Người nằm có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngập nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt là quý tướng. Người ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say là người phúc tướng – đây còn là tướng của người trường thọ, thông minh. Ngược lại, những người ngủ nhưng hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà. Tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối được cho là tướng yểu mệnh.

dau hieu nhan biet mot nguoi tot xau qua cach an noi dang di 05bd29 Cách để bạn nhận biết vận mệnh một người tốt hay xấu qua cách ăn nói, cách đi đứng

Ngoài ra, những người nằm ngủ mà không nằm ngửa theo lẽ bình thường, lại hay úp mặt xuống được cho là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói. Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng bị xem là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat