Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong năm 2018 này, vận quý nhân của tuổi Thân lại không vượng, bản mệnh làm gì cũng phải tự lực cánh sinh, khó tránh bị áp lực, mệt mỏi dẫn tới nản lòng, lùi bước, bản mệnh cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Một phần nên lưu ý trong năm 2018, do ảnh hưởng xấu của hung tinh có thể khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, dễ nảy sinh tâm lý vội vàng, dẫn đến quyết định sai lầm trong cả việc đơn giản và phức tạp.

tu vi 2018 tuoi than K052M Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm ThânTượng khỉ vàng ôm tháp nguyên bảo K052M giúp thu hút tài lộc, tăng sự nhanh nhạy, thông minh (Xem chi tiết tại đây)

Nhìn chung, tuổi Thân trong năm 2018 không được tốt, nhưng dù thế nào cũng hãy cố gắng hết sức mình, mọi chuyện đều do duyên số, người có tâm trời không phụ, trong mọi hoàn cảnh không được phép bỏ cuộc, vận may sẽ tự tìm đến bạn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Thân trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy Mậu Tuất cho tuổi Thân dưới đây nhé.

1. Nhận dạng người tuổi Thân

– Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
– Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
– Số may mắn: 1, 7, 8
– Hoa may mắn: Hoa cúc

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Thân năm 2018 Mậu Tuất

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp.

Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Sự nghiệp năm 2018 của tuổi Thân có điềm tăng tiến, chuyện tăng lương thăng chức không quá xa vời, song có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác hoặc thay đổi công việc. Nên nắm bắt cơ hội phát huy năng lực của mình, giành được sự công nhận và trọng dụng của cấp trên.

3. Bản chất người tuổi Thân

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm.

tu vi 2018 tuoi than k085m Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm ThânTượng khỉ tướng sói vàng cầm cờ cưỡi ngựa K085M giúp công việc thăng tiến, vững chắc (Xem chi tiết tại đây)

Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

4. Sức khỏe tuổi Thân trong năm 2018 Mậu Tuất

Bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay đấy. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát.

Người thường xuyên lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật giao thông. Bạn có thể để trong xe những tượng phật để có thể hóa giải năng lượng xấu.

5. năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Người làm kinh doanh nên tích cực ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, tìm cơ hội phát triển hơn. Người làm công ăn lương thì nên chủ động tìm cơ hội đi công tác hoặc đi học chuyên sâu, đi làm việc ở các chi nhánh ngoại tỉnh, có lợi cho thăng tiến trong công việc.

Nếu bản chất công việc của bạn cần đi lại nhiều, trong năm sẽ càng phải đi nhiều hơn, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở. Nếu muốn lên chức thì bạn nên học thêm một chứng chỉ nào đó.

Các mối quan hệ xã giao năm 2018 không mấy hài hòa, bản mệnh làm việc độc đoán chuyên quyền, dễ đắc tội người khác, bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến cho công việc kém suôn sẻ. Cần khống chế cảm xúc cá nhân, lắng nghe ý kiến người khác nhiều hơn, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được thêm nhiều sự trợ giúp cho mình.

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt

6. Tình duyên người tuổi Thân trong năm 2018 Mậu Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

tu vi 2018 tuoi than gm141 9 Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm ThânTượng khỉ đen đá Hắc Ngà GM114-9 giúp bảo trợ sức khỏe, thu hút may mắn (Xem chi tiết tại đây)

Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến.

Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa

7. Tuổi Thân hợp với tuổi nào?

Nếu Thân và Thìn yêu nhau, lực hút sẽ rất mạnh. Trong “chuyện ấy”, họ nồng nàn và biết cách làm cho nhau hạnh phúc. Khi Thìn và Thân cùng làm ăn với nhau, họ sẽ sẵn sàng đón nhận những thách thức bởi bản chất của họ vốn ưa mạo hiểm. Họ thường khuyến khích nhau cùng tìm ra những hướng mới cho công việc kinh doanh.

Trong kinh doanh, tuổi thân với tuổi Tý đều năng động và thích quyền lực nên rất hòa hợp trong chuyện làm ăn, vì mục tiêu giống nhau nên họ luôn ủng hộ ý tưởng của nhau và cùng nhau hành động.

Cặp giáp này cũng rất hợp với nhau trong chuyện tình cảm vì cả hai đều hài hước, dí dỏm, rất thích hợp cùng nhau tham dự các hoạt động xã hội hay đi du lịch khám phá thế giới, bới vậy hai người sẽ có được những khoảng thời gian thật thú vị và vui vẻ bên nhau.

8. Mậu Tuất cho tuổi Thân về vận hạn, vận thế

Tuổi Thân 2018 có Dịch Mã dẫn đường, sự nghiệp có điềm tăng tiến, chuyện tăng lương thăng chức không quá xa vời, song có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác hoặc thay đổi công việc. Nên nắm bắt cơ hội phát huy năng lực của mình, giành được sự công nhận và trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách, người tuổi Thân nên đề phòng bất trắc khi đi ra ngoài, dù là công tác hay đi du lịch cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến lịch trình.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat