Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với những người tuổi Tỵ chưa có gia đình thì đây là cơ hội, trong năm 2018 này sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ để tránh khỏi hậu quả đáng tiếc.

Năm 2018 sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Tỵ. Phần công việc được nhiều người giúp đỡ. Nếu bạn muốn ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh phụ thuộc vào người khác.

tu vi 2018 tuoi ty e107 Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý TỵTượng rắn vàng ôm bồn tụ bảo E107 giúp công việc thuận lợi, trôi chảy, tăng tài tăng lộc (Xem chi tiết tại đây)

Tuổi Tỵ năm 2018 có mệnh hồng loan xum họp, nếu nắm bắt được thời cơ ắt sẽ thu lợi lớn. Tuy bạn có chút bệnh, hao chút tiền của tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Tỵ trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy 2018 Mậu Tuất cho tuổi Tỵ dưới đây nhé.

1. Nhận dạng tuổi Tỵ

– Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025
– Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
– Số may mắn: 2, 8, 9
– Hoa may mắn: Hoa lan, Xương rồng

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Tỵ năm 2018

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng.

Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

Lời khuyên dành cho bạn là trong các mối quan hệ với bạn bè, anh chị em hoặc đối tác làm ăn, bản mệnh nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm trọng, tự bản thân mình luôn cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, chịu thiệt thòi một chút nhưng bù lại thành quả gặt hái được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Thêm nữa, gặp khó khăn trước mắt đừng vội nản lòng, phải kiên định theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công nằm ngay phía trước.

3. Bản chất người tuổi Tỵ

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng đế mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.

tu vi 2018 tuoi ty H432G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý TỵTượng rắn vàng ôm trăng ngọc H432G giúp thu hút may mắn, tài lộc hanh thông (Xem chi tiết tại đây)

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

4. Sức khỏe tuổi Tỵ trong năm 2018 Mậu Tuất

Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vì thế mà cho dù có gặp chuyện không vui, hay áp lực trong công việc quá lớn thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé. Cữ giữ trong lòng quá lâu ắt sẽ sinh tâm bệnh đấy.

Trong năm, mệnh chủ cũng cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, sẽ tránh được tai nạn bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng nên hạn chế đi đêm, làm việc về đêm nhiều, vừa hại sức khỏe lại có thể gặp điềm bất trắc.

5. Tỵ năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Tuổi Tỵ năm 2018 mặt sự nghiệp bước vào giai đoạn phát triển. Bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành, lại có quý nhân giúp sức, gặp khó khăn sẽ được hỗ trợ, việc lớn nhỏ gì cũng có thể thu về kết quả ưng ý mặc dù không phải hao tâm tổn tứ quá nhiều.

Những lĩnh vực được chiếu cố trong năm 2018 là quảng cáo, âm nhạc, mỹ thuật, phim ảnh, sáng tác thơ văn… Ngoài ra, với những ai muốn thay đổi công việc, chuyển ngành nghề, tham gia thi công chức… nên mạnh dạn tiến hành, vận khí may mắn từ cát tinh cộng thêm sự nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm toại nguyện với ước muốn của mình, thậm chí thành công còn vô cùng rực rỡ.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, được cấp trên trọng dụng, có càng nhiều không gian phát triển, tăng lương thăng chức chỉ là vấn đề sớm muộn. Những ai kinh doanh, buôn bán, tự làm chủ sẽ có các mối quan hệ hữu hảo tương trợ, có lợi cho phát triển, mở rộng sự nghiệp.

Về mặt tài lộc, người tuổi Tỵ có khởi sắc và được quý nhân hỗ trợ nhiều, có người còn mang tin tức tốt lành về hạng mục đầu tư, giúp bạn thu lời lớn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên quản lý tốt tiền của, khóa cửa cẩn thận khi ra ngoài, đồng thời hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và đồ quý giá, tránh thu hút kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

6. Tình duyên người tuổi Tỵ trong năm 2018 Mậu Tuất

Tình duyên người tuổi Tỵ trong năm 2018 ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc.

tu vi 2018 tuoi ty h433 Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý TỵTượng rắn vàng trấn giữ túi tiền H433G giúp vượng tài tăng lộc, công việc may mắn (Xem chi tiết tại đây)

Hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người nếu cảm thấy có khoảng cách hay sự nhàm chán giữa hai người nhé.

Đối với những bạn còn người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân.

7. Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào?

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng, còn người tuổi Dậu thì thích rong chơi cùng bạn bè. Dù vậy, cả hai đều biết cách làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành. Hai con giáp này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Thân lại vui vẻ, ham chơi nên khi hai tuổi này kết hợp sẽ mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho nhau. Khi là đối tác làm ăn, Thân và Tỵ có thể hợp nhau nếu họ biết tự điều chỉnh để tránh mâu thuẫn và biết biến những tính cách trái ngược thành sự bổ sung hợp lý.

Tỵ và Sửu lại là một đôi uyên ương tâm đầu ý hợp khi vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn.

8. Mậu Tuất cho tuổi Tỵ về vận hạn, vận thế

Thiên Ách và Cô Thần hung tinh ảnh hưởng chủ yếu tới phương diện sức khỏe. Cơ thể chịu tác động nhiều yếu tố ngoại cảnh, liên tục phải thay đổi để thích ứng, sức đề kháng giảm sút vì phải dùng nhiều thuốc.

Bên cạnh đó còn bị ảnh hưởng tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ra các cơn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ… Bản mệnh cần giao tiếp, sẻ chia nhiều hơn trong các mối quan hệ thường nhật, tinh thần bớt áp lực và thoải mái hơn.

Nhưng may nhờ có Hồng Loan nhập mệnh mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới tăng cao, ngay trong công việc cũng có người để ý tới, không lo một mình đơn độc.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat