Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong năm 2018 Mậu Tuất này những người tuổi Thìn cần tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà.

Năm nay sẽ là một vận trình thăng trầm bất ổn, tuy kiếm được khá nhiều tiền tuy nhiên bạn tiêu cũng không ít.

Những người đã mắc bệnh tim cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay, tránh đi xa. Năm nay là một năm khá thuận lợi để bạn làm việc lớn.

tu vi 2018 tuoi thin k151m Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm ThìnTượng Long Phụng vàng bột đá sa kim K151M giúp gia đình viên mãn, hạnh phúc bền chặt (Xem chi tiết tại đây)

Thìn – Tuất tương xung nên bản mệnh dễ bị vận xui đeo bám, gặp điều bất trắc, bị vật cứng, đồ kim loại đâm vào người gây chấn thương, chảy máu… cần hết sức lưu ý bảo vệ phần đầu.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Thìn trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy Mậu Tuất cho tuổi Thìn dưới đây nhé.

1. Nhận dạng tuổi Thìn

– Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000,2012,2024
– Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
– Con số may mắn: 1, 6, 7

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Thìn năm 2018

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm.

Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình.

Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với vai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư..

Năm 2018 có thể nói là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Bởi vậy năm nay người tuổi Thìn sẽ bị phá tài, có nhiều tiếng thị phi khó tránh. Bạn làm việc gì cũng không có lợi. Những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại trong năm nay, và quan trọng là trong mọi việc phải nên nhịn thì mọi chuyện mới êm xuôi.

3. Bản chất người tuổi Thìn

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

tu vi 2018 tuoi dau nd104 Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm ThìnTượng rồng trên gậy như ý đá ngọc Phỉ Thúy Myanmar ND104 giúp khẳng định quyền lực, địa vị, hóa giải tiểu nhân, thị phi (Xem chi tiết tại đây)

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

4. Sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2018 Mậu Tuất

Tuổi Thìn năm 2018, sức khỏe không lý tưởng, tinh thần bất ổn, chịu tác động ngoại cảnh mà trở nên ưu sầu, phiền muộn, không có ý chí phấn đấu. Áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng xuống dốc, suy nghĩ lo lắng nhiều hại sức khỏe.

Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý bảo vệ phần đầu và chân tay, tránh va đập mạnh gây chấn thương, chảy máu. Ngoài ra, nhắc nhở những ai thường xuyên lái xe đường dài cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn giao thông, đảm bảo an toàn trên suốt các lộ trình.

5. Thìn năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Sự nghiệp năm nay của bạn gặp phải nhiều áp lực, nếu không là thị phi thì cũng là kiện tụng. Người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi.

Hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Các mối quan hệ ngoại giao không được tốt cho lắm, tránh xa việc chia bè kéo phải, gây bất hòa trong công việc. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, lễ độ và luôn vui vẻ với mọi người. Cần đề phòng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá, gây khó khăn, thất bại trong công việc.

Với những ai có ý định thay đổi công việc, cần xác định rủi ro cao bởi sự cạnh tranh rất lớn, đồng thời công việc mới chưa chắc đã tốt bằng việc hiện tại. Nếu có ý định khởi nghiệp trong năm, tuổi Thìn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với những điều bất lợi nhất có thể xảy đến với mình.

Hung tinh Đại Hao xuất hiện không những gây trở lực trên con đường cầu tài mà còn hút vận xui xẻo, khiến bản mệnh dễ bị trộm cắp, mất đồ quý giá… Do đó, ra ngoài phải cẩn thận nhìn trước ngó sau, quản lý túi tiền chặt chẽ.

6. Tình duyên người tuổi Thìn trong năm 2018 Mậu Tuất

Nếu đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.

tu vi 2018 tuoi thin RDL Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm ThìnTượng rồng xanh tường vân đá ngọc Đông Linh RDL-1 giúp công việc phát triển, quyền lực địa vị (Xem chi tiết tại đây)

Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.

7. Tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Thìn và Thân sẽ luôn rộn rã tiếng cười bởi họ có hàng tá những điểm chung. Nếu Rồng và Khỉ yêu nhau, lực hút sẽ rất mạnh. Khi Thìn và Thân cùng làm ăn với nhau, họ sẽ cùng nhau phát triển.

Thìn và Tý cũng là hai tuổi hợp nhau cả về tình duyên lẫn trong làm ăn kinh doanh. Cả hai đều rất nhiệt tình trong việc giữ lửa yêu đương và tất nhiên họ cũng rất chung thủy trong tình yêu. Chuột không ngoan, mưu trí giúp rồng có thể phát huy được hết khả năng và bản lĩnh của mình.

Giữa họ cũng ít khi xảy ra vấn đề về xung đột lợi ích hay mâu thuẫn nghiêm trọng, nên liên minh chuột rồng luôn vững chắc và lâu bền.

Nếu muốn hợp tác làm ăn lâu dài, Thìn nên tìm những người tuổi Tỵ, vì Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong khi đó tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Bởi vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ làm ăn rất hiệu quả.

8. cho tuổi Thìn về vận hạn, vận thế

Tuổi Thìn lâm tượng Xung Thái Tuế khiến vận trình toàn năm thăng trầm bất ổn, tai họa không ngừng, từ tình duyên không suôn sẻ, làm ăn không thuận, dễ bị mất của cho đến tinh thần gặp bất ổn. Mệnh cung lại có hung tinh hội chiếu, không có cát tinh hóa giải, khiến vận trình càng thêm ảm đạm, nhiều phiền muộn, áp lực tứ bề vây hãm.

Vì thế, lời khuyên dành cho tuổi Thìn là phải luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn làm điều gì đó, thận trọng trong lời ăn tiếng nói để giữ mối giao hảo, hòa khí với mọi người xung quanh, giữ tiền bạc cẩn thận để tránh mất của oan, chăm sóc sức khỏe và trò chuyện, du lịch để tránh bị stress và giữ cho tinh thần luôn vững.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tuất: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat