Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong năm 2018, những người tuổi Mão nếu muốn làm ăn lớn thì nên hợp tác với đối tượng nam giới. Về con đường tình duyên thì bạn nên xác định tình cảm chín chắn, tránh những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Năm Mậu Tuất nếu bạn sinh con thì có thể sẽ sinh đôi con trai.

Thoát khỏi năm 2017 Xung Thái Tuế với nhiều xui xẻo và biến động, sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình từng bước phục hồi và khởi sắc.

tu vi 2018 tuoi mao h424g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý MãoTượng thỏ vàng ôm châu đỏ H424G giúp chiêu mộ linh khí, may mắn (Xem chi tiết tại đây)

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Mão trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy 2018 Mậu Tuất cho tuổi Mão dưới đây nhé.

1. Nhận diện tuổi Mão

– Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023
– Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
– Số may mắn: 3, 9

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Mão năm 2018

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được nhiều thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người.

Tuổi Mão 2018, bản mệnh gặp năm Mậu Tuất báo hiệu một chặng đường tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền lớn, thăng quan tiến chức.

hưng cũng cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với những người xung quanh, nên đặt mình vào góc độ của đối phương để suy nghĩ và hành động để tránh xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

3. Bản chất người tuổi Mão

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

tu vi 2018 tuoi mao h422g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý MãoTượng thỏ vàng bột đá phong thủy H422G giúp chiêu tài nạp phước, gia đạo thịnh vượng (Xem chi tiết tại đây)

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu nên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

4. Sức khỏe tuổi Mão trong năm 2018 Mậu Tuất

Tình trạng sức khỏe trong cả năm 2018 của tuổi Mão bình ổn, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp trục trặc, đau ngực… do áp lực công việc, tài chính. Luôn nhắc nhở bản thân làm việc điều độ, cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi, tránh bị kiệt sức vì ôm đồm quá nhiều việc.

Tuổi Mão cần hạn chế tham dự đám tang, tới nhưng nơi có âm khí nặng như bãi đất hoang, hầm ngầm, nghĩa trang… kẻo cơ thể càng thêm suy nhược, dễ ốm đau bệnh tật.

Có Tử Phù nhập cung mệnh, tuổi Mão ra ngoài cần đề phòng bị trộm cướp. Nếu tình huống này xảy ra, tuyệt đối không đối đầu trực diện với kẻ cướp kẻo bị đánh trọng thương, mất cả của hại cả người.

5. Mão năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Công việc tiến triển khá thuận lợi, mưu sự dễ thành, thậm chí có thể tạo bước đột phá mạnh mẽ, nâng tầm sự nghiệp lên mức độ mới, khiến nhiều người phải nể phục.

Dù là làm công ăn lương hay tự làm chủ, làm việc trong cơ quan nhà nước hay tư nhân, bản mệnh đều có cơ hội thăng chức, tăng lương, củng cố và nâng cao địa vị trong tập thể. Nếu xông xáo và quyết liệt trong hành động, đảm bảo năng lực cạnh tranh được nâng cao, làm nhỏ hay lớn đều có thu hoạch xứng đáng.

Năm nay, tuổi Mão dễ dàng thành công ở các hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản hay văn hóa nghệ thuật. Cơ duyên đến rất bất ngờ, dù không dự liệu từ đầu nhưng kết quả đạt được khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Tài lộc dồi dào là thế, nhưng tuổi Mão đừng vội chủ quan. Hung tinh Tiểu Hao xuất hiện, mang theo dấu hiệu hao tài tốn của, tiêu tiền vào những việc bất khả kháng như mất đồ, bị cảnh sát giao thông “tuýt còi”, các khoản hiếu hỷ, hội họp, trộm cắp, đầu tư kinh doanh…

Nên tiến hành từng bước, từ nhỏ tới lớn để đảm bảo an toàn, không “ném tiền qua cửa sổ” vì phút chốc hào hứng bốc đồng của bản thân, bảo quản tiền bạc kỹ lưỡng và quan trọng nhất là khi ra đường phải đảm bảo không vi phạm giao thông nhé.

6. Tình duyên người tuổi Mão trong năm 2018 Mậu Tuất

Trong năm, vận trình tình cảm có sự biến động lớn, đa phần theo chiều hướng tích cực, tình yêu lãng mạn, đời sống tình cảm phong phú, nhiều cung bậc cảm xúc. Tình yêu được khởi nguồn từ tình bạn, tình đồng nghiệp…

tu vi 2018 tuoi mao h423g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý MãoTượng thỏ vàng ôm giỏ tiền H423G giúp làm ăn phát đạt, thịnh vượng (Xem chi tiết tại đây)

Có thời điểm đào hoa quá vượng tới mức biến thành đào hoa kiếp, gây phản tác dụng. Vì thế, cần chủ động kiểm soát chính mình, đừng hành động cảm tính để rồi lạc quá sinh bi, tự mình chuốc lấy phiền phức.

7. Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Mùi vốn kín đáo nhưng sẵn sàng cởi mở tâm hồn với Mão bởi sự tinh khôn và giỏi giao thiệp, khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Với chuyện tình cảm, Mão và Hợi là một cặp trời sinh, ngôi nhà của họ sẽ đầy ắp tiếng cười do tính tình vui vẻ, hòa nhã của cả hai.

Ngoài ra, còn có Tuất cũng hoàn toàn hòa hợp với Mão trong cả chuyện nhân duyên lẫn làm ăn kinh doanh. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau để tạo nên một mối quan hệ bền chặt.

8. cho tuổi Mão về vận hạn, vận thế

Lưu niên Mậu Tuất bản mệnh có Thiên Đức cát tinh tăng cường vận quý nhân, được nhiều người trợ giúp phát triển sự nghiệp. Người làm công ăn lương được cơ hội thể hiện năng lực, lãnh đạo đánh giá cao, sự nghiệp được nâng lên tầm cao mới, tiền đồ xán lạn. Tài lộc ngày càng vượng phát, thu nhập tăng lên trông thấy.

Dù được khá nhiều cát tinh che chở, nhưng trong năm 2018 người tuổi Mão vẫn bị hung tinh ảnh hưởng đáng kể. Sự nghiệp có Tiểu Hao hoành hành, quá trình tiến hành công việc vấp váp trở ngại, không thể suôn sẻ ngay từ đầu.

Khi thực hiện các giao dịch, nhất là về kinh tế, thương mại, cần phải thận trọng, lưu ý đến những ràng buộc về tiền bạc, đề phòng bị kẻ xấu cướp công, thành ra làm nhiều mà lại không được hưởng.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat