Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vì Tuổi Sửu trong năm 2018 Mậu Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tuổi Sửu năm 2018 nhìn chung có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh chập bạn sẽ gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy.

Trong năm bạn cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa và có nguy cơ không giữ được của.

tu vi 2018 tuoi suu H403G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý SửuTượng trâu xanh trấn châu đỏ đế thủy tinh H403G giúp tăng tính kiên trì, bền bỉ, cần cù (Xem chi tiết tại đây)

Vì bản thân bạn cầu thái quá chỉ e rằng khó tránh việc thị phi, việc kiện tụng, phần công việc công tư bạn cần phải phân định rõ ràng.

Vì Tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Sửu trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy xem Mậu Tuất cho tuổi Sửu dưới đây nhé.

1. Nhận diện tuổi Sửu

– Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997,2009,2021
– Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
– Con số may mắn: 1, 4
– Loài hoa may mắn: Tulip, Thủy tiên

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Sửu năm 2018

Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cô chấp dù hiểu rằng mình sai sót.

Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Bước sang năm Mậu Tuất, Sửu 2018 lâm tượng Hình Thái Tuế, vận trình thăng trầm, trong cát tàng hung, các phương diện của cuộc sống đều gặp không ít trục trặc. May mắn bản mệnh có nhiều cát tinh hỗ trợ nên vẫn có thể hóa hung thành cát.

Trong cách hành xử ở mọi phương diện trong cuộc sống, nhắc nhở tuổi Sửu cần gần quân tử, xa tiểu nhân, luôn đề cao cảnh giác, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo vừa bị tổn thương tinh thần lại còn chịu tổn thất về tiền của.

Nhất là trong đầu tư kinh doanh, cần lựa chọn đối tác tin cậy, không dồn quá nhiều vốn liếng vào một hạng mục mà cần trải đều cho nhiều hạng mục, đề phòng cái này mất còn giữ được cái khác.

3. Bản chất người tuổi Sửu

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

tu vi 2018 tuoi suu H399G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý SửuTượng trâu vàng khoác xâu tiền nhỏ H399G giúp công việc may mắn, thuận lợi (Xem chi tiết tại đây)

Chậm chợp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tàng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

4. Sức khỏe tuổi Sửu trong năm 2018 Mậu Tuất

Hãy tìm cách giải chế những áp lực gặp phải trong năm nay, có rất nhiều cách như nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn.

Tinh thần sa sút sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng, nếu không tự mình giải quyết e rằng bạn sẽ bị trẩm cảm mất.

5. năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp rất thuận lợi và có nhiều triển vọng trong năm 2018. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn bới năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao. Nó có thể làm lên tiền đồ rất tốt sau này. Những ngườ đi trước có thể giúp bạn được rất nhiều trong việc mở rộng quy mô của mình, vì vậy hãy cố gắng tìm họ để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn nhé.

Năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn vì thế đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại.

Người tuổi Sửu cũng cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.

6. Tình duyên người tuổi Sửu trong năm 2018 Mậu Tuất

Đường tình duyên năm 2018 khá ổn định, với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

tu vi 2018 tuoi suu h395g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý SửuTượng trâu xanh kết hợp cắm bút viết H395G bổ trợ công việc, giúp bản thân kiên trì, bền bỉ (Xem chi tiết tại đây)

Nếu còn chưa có người yêu thì cũng đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được ‘nửa kia’. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

7. Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Sửu rất hợp với Tỵ cả trong làm ăn kinh doanh và chuyện tình duyên hôn nhân bởi cả hai có rất nhiều điểm chung và suy nghĩ.

Còn với Dậu, Tuất như người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Trong chuyện làm ăn, tài chính, Tý chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Sửu. Chuột thông minh, tài trí nên rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp và tài lộc. Còn Trâu cần mẫn có thể tiết kiệm, bảo quản tiền bạc giúp chuột, hổ trợ tốt cho chuột. Hai tuổi này sẽ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nếu chịu khó làm ăn.

8. cho tuổi Sửu về vận hạn, vận thế

Sự xuất hiện và trợ lực của các cát tinh gồm Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương trong năm 2018 sẽ giúp người tuổi Sửu gặp hung hóa cát, có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp và tài lộc. Phúc Đức mang tới vận khí tốt nhằm thúc vượng phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe.

Tuy nhiên, hung tinh Quyển Thiệt lại hội cùng Quán Tác, quan hệ xã giao bên ngoài đã rối rắm, về nhà người thân lạnh nhạt, hàng xóm không ưa. Năm nay tuổi Sửu phạm Thái Tuế, sức hóa giải của cát tinh không mạnh, nên khó tránh ảnh hưởng từ các hung tinh. May mắn có Thái Dương hóa giải, cục diện cũng bớt xấu đi phần nào.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tuất: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat