Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để có thể hưởng được những điều may mắn trong năm 2018 Mậu Tuất, những người tuổi Tý nên năng đi chùa triền. Con đường tình duyên của tuổi Tý năm nay cũng khá thuận lợi để có thể kết hôn và sinh con.

Năm 2018 là một năm được xem là năm làm ăn phát đạt nhất của những người tuổi Tý. Tuy nhiên nếu bạn làm ăn thật thà mới có được điều này. Còn nếu bạn làm ăn gian lận thì bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời đấy.

tu vi 2018 tuoi ty h418g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm TýTượng chuột xanh bên châu đỏ H418G giúp cầu phúc, cầu tài lộc vượt bật (Xem chi tiết tại đây)

Cũng theo thì tình cảm tuổi Tý trong năm nay không được tốt, khá u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ. Tuy nhiên đừng lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Bạn hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Tý trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy 2018 Mậu Tuất cho tuổi Tý dưới đây nhé.

1. Nhận dạng tuổi Tý

– Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,2020
– Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
– Con số may mắn: 2, 3
– Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

2. Tương khắc, tương hợp tuổi Tý năm 2018

Người tuổi Tý dễ gần, cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, người tuổi Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nghiêm túc, nhưng trên thực tế không phải thế. Thực ra, anh ta rất dễ bị kích động, song có khả năng kiềm chế bản thân.

Điểm này chính là nguyên nhân tại sao anh ta được đánh giá cao và có nhiều bạn bè. Hơn nữa họ có trái tim sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, thích và giỏi giao thiệp.

Trong năm 2018, danh tài song tiền sẽ có đủ, tuy nhiên mọi việc chỉ diễn ra ở mức bình bình chứ không nổi trội lắm. Do sự bất cẩn nên bạn sẽ gặp phải một số vấn đề xấu. Bạn nên cẩn thận với súc vật nuôi trong nhà có thể gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu gây nguy hiểm cho bản thân.

Nhiều việc tốt lành sẽ đến với bạn vào cuối năm. Nếu thần khí sung mãn và không phải lo nghĩ nhiều thì phẩn tài vận bội thu.

Ngược lại thần hình mà bạc nhược, tinh lực suy vị thì không nên xuất môn mà phải chịu cảnh tha phương viễn xứ hoặc nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não và được việc này hỏng việc khác.

3. Bản chất tuổi Tý

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung, người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

tu vi 2018 tuoi ty H416G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm TýTượng chuột vàng ôm hồ lô H416G giúp tài lộc dồi dào, biểu tượng của sự sung túc (Xem chi tiết tại đây)

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là: Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng.

Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

4. Sức khỏe tuổi Tý trong năm 2018 Mậu Tuất

Cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến sức khỏe, tập thể dục hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích là giải pháp tuyệt vời trong lúc này.

Nếu là phụ nữ nên chú ý tới các bệnh phụ khoa nhé.

5. Tý năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Được Chính Quan nâng đỡ, tuổi Tý dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng, tin tưởng giao phó trọng trách nhưng lại cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc, luật pháp thì mới có thể gặt hái kết quả tốt lành. Nếu chỉ chăm chăm “đi đường tắt”, hành sự phạm pháp, có ngày sẽ vướng họa lao ngục.

Trong năm có Tai Sát ảnh hưởng, người tuổi Tý khó tránh họa thị phi, tai bay vạ gió. Vì thế, hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Làm gì cũng đừng để cái tôi cá nhân chi phối quá nhiều.

Hung tinh này còn có thể làm suy giảm khả năng sáng tạo trong công việc, khiến tài năng của bạn khó được phát huy toàn diện, đôi lúc cảm thấy lực bất tòng tâm, tinh thần xuống dốc.

Tình hình tài chính lên xuống bất ổn, không hẳn là xấu hoàn toàn nhưng cũng chưa phải tốt tất cả. Quan trọng là phải biết nắm bắt thời cơ, đồng thời chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý, mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Người tuổi Tý cũng phải chú ý đến vấn đề bảo quản tiền bạc, không khéo sẽ bị hao tài, mất của “như chơi”.

6. Tình duyên người tuổi Tý trong năm 2018 Mậu Tuất

Tình cảm năm nay không được tốt khá là u ám, tưởng chừng như đang bị mây mù bao phủ. Tuy nhiên đừng lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự nghiệp thì tốt hơn. Nếu đã có gia đình thì thường xuyên xảy ra xung khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa, nặng thì ly hôn, chia ly.

tu vi 2018 tuoi ty H413G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm TýTượng chuột vàng ôm trăng ngọc H413G giúp cầu tài, cầu lộc, sung túc dư dả (Xem chi tiết tại đây)

Những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Và dù bạn đang khó chịu thì cũng đừng mang tâm tình bức bách của mình đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình nhé, nó không tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào.

7. Tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ.

Tuổi Thân rất hợp với Tý cả về phương diện tình cảm lẫn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Bởi Tý và Thân đều hài hước, dí dỏm, rất thích hợp cùng nhau tham dự các hoạt động xã hội hay đi du lịch khám phá thế giới, bới vậy hai người sẽ có được những khoảng thời gian thật thú vị và vui vẻ bên nhau.

Tý sẽ kết hợp hoàn hảo với Thìn bởi ở hai tuổi này có sự ăn ý và hỗ trợ nhau rất lớn. Khi là một cặp uyên ương, Tý và Thìn có sức hút lẫn nhau rất lớn. Cả hai đều có nguồn sinh lực dồi dào để cùng nhau khám phá cuộc sống. Còn khi là những người bạn hay đối tác làm ăn, họ cũng kết hợp rất khớp với nhau.

Cặp đôi Sửu – Tý sẽ cùng nhau đi đến thành công khi hợp tác làm ăn với nhau. Chuột thông minh, tài trí nên rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp và tài lộc. Còn trâu cần mẫn có thể tiết kiệm, bảo quản tiền bạc giúp chuột, hổ trợ tốt cho chuột. Hai tuổi này sẽ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nếu chịu khó làm ăn.

Tý – Mão là hai tuổi mà mọi người nghĩ sẽ kị nhau nhưng thực ra hoàn toàn trái ngược. Hai tuổi này rất dễ dàng thu hút nhau, một khi đã yêu là yêu vô cùng sâu đậm, khó tách rời. Còn về làm ăn lại vô cùng ăn ý và nhường nhịn, tôn trọng nhau.

8. cho tuổi Tý về vận hạn, vận thế

Tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh, dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng, nâng đỡ. Thêm nữa, Mậu Thổ Chính Quan lại tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy (Mậu Quý tương hợp), thúc đẩy mối quan hệ với cấp trên, lãnh đạo càng thêm hữu hảo, thân thiết.

Tuy nhiên vì Tý Thủy tương phùng song Thổ, hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, nên dù bản mệnh được quan quyền trợ lực nhưng cũng phải đối mặt với áp lực nhất định, “vạn sự khởi đầu nan”.

Chính Quan đại diện cho chính sự, làm gì cũng phải tuân thủ luật pháp và quy định chung thì mới sớm gặt hái kết quả tốt lành. Chỉ chăm chăm “đi đường tắt”, hành sự phạm pháp, bản mệnh hoàn toàn bất lợi.

Chính Quan còn mang tới nhân duyên tốt đẹp, chân thành cho nữ mệnh tuổi Tý trong năm 2018.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat