Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong năm 2018, cát vận của người tuổi Hợi sẽ phát triển không ngừng về phương diện tình cảm và sự nghiệp, giúp cho bản mệnh có không ít cơ hội tiến thân, quý nhân phù trợ, cứu khốn phò nguy, vừa nâng đỡ công việc thuận lợi, lại có thể giải trừ tai ách, bệnh tật.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Hợi không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuộc sống từng bước ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở”.

tu vi 2018 tuoi hoi h389g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân HợiCặp tượng Heo bột đá đỏ H389G giúp phát triển công việc, mang lại thịnh vượng (Xem chi tiết tại đây)

Tuy nhiên, bản mệnh cũng có hung tinh vây hãm nên cần phải suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Hợi trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy xem Mậu Tuất cho tuổi Hợi dưới đây nhé.

1. Nhận dạng tuổi Hợi

– Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
– Màu may mắn: Trắng, Xám
– Con số may mắn: 3, 6, 7
– Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Hợi năm 2018

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Nhưng một khi gặp trắc trở giữa chừng thì họ rất sợ người khác trách móc họ, họ cảm thấy bất an. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này họ có thể có thành tựu lớn. Khi đột ngột mất đi lòng tự tin, người tuổi Hợi phải bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thất bại, đợi cơ hội khác tới.

Phụ nữ tuổi Hợi tính tình hoạt bát, cơ trí, hơn nữa họ thích giúp đỡ người khác. Sau hôn nhân, là người vợ tốt. Phàm chuyện gì họ cũng tự có chủ trương, có lúc chẳng cần hỏi ý kiến chồng, một mình xử lý mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà.

3. Bản chất người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chậm chạp thơ ngây, được người khác yêu thích. Làm việc quyết đoán, khi bắt tay vào công việc nhất định sẽ hoàn thành. Có thái độ tích cực trong việc thiết lập mục tiêu và nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Dù gặp thất bại, nhưng do tính tình cởi mở vui vẻ nên cũng dễ dàng vượt qua.

tu vi 2018 tuoi hoi h390g Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân HợiTượng vàng ôm châu đỏ H390G giúp ổn định nguồn tài chính, nhân sự (Xem chi tiết tại đây)

Người tuổi Hợi luôn được tài lộc chiếu mệnh, vì thế nên kiềm chế nhu cầu vật chất. Do có tính khoan dung và trung thực nên sẽ là một đối tác làm ăn tốt. Đồng thời, người tuổi Hợi cũng mong được sự đối đãi tương tự của người khác.

Khuyết điểm lớn nhất là không kiên nhẫn trong công việc. Khi chưa thật sự hiểu rõ ý muôn của người khác đã tự ý hành động, nên thường gặp thất bại. Mặt khác, do quá tốt bụng, nên cũng thường bị người khác lợi dụng.

4. Sức khỏe tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất 2018

Người lớn tuổi cảm thấy ăn uống không ngon, ngủ không yên giấc và thường xuyên đau nhức gân cốt. Người trẻ tuổi có thể bị va chạm, té ngã dẫn đến bị thương, chảy máu… vì vậy cần hết sức thận trọng khi tham gia các môn thể thao hoặc hoạt động thể chất mạnh.

Năm nay, người tuổi Hợi cũng sẽ dễ cảm thấy cô đơn, tính thần suy sụp dẫn đến mệt mỏi, chán chường trong mọi việc, lười vận động nên dễ bị tăng cân. Bởi thế, người tuổi Hợi phải học cách sẻ chia nhiều hơn với mọi người xung quanh, như bạn bè, người thân để tránh tình cảm u uất, phát sinh nhiều bệnh trầm cảm.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng cần chú ý tới vấn đề đi lại, an toàn giao thông để tránh va chạm và gây ra những thương tổn không mong muốn, cũng như hạn chế rượu bia, thuốc lá để tránh bệnh cho gan và thận.

5. năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Năm 2018, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều điềm cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, hóa giải hung sát, mọi khó khăn đều được khắc phục nhanh chóng.
Những người làm công ăn lương sẽ có không ít cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên, được thăng chức khi thể hiện hết được năng lực. Người làm quản lý sẽ củng cố được năng lực lãnh đạo, được cấp dưới hết lòng trợ lực, cứ như thể “Hổ mọc thêm cánh”, hiệu quả công việc tăng cao, doanh thu vô cùng khả quan.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm khá sáng. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được khả quan, không phải lo lắng quá nhiều.

Những ai có ý định phát triển sản phẩm mới, mở rộng quy mô thị trường tiêu thụ, chiêu dụ nhân tài… đều có thể tiến hành thuận lợi trong năm bằng chính sự nỗ lực của bản thân và đôi chút sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình, bạn bè.

Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch tài chính, bản mệnh cũng cần phải thận trọng để rơi vào thế bất lợi. Đồng thời cũng phải quản lý tài chính chặt chẽ để tránh trộm cướp vào nhà.

6. Tình duyên người tuổi Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất

Nếu ai chưa có tình duyên, trong năm 2018 sẽ tìm được nhân duyên như ý, đào hoa ngày càng vượng, nhưng cũng cần phải suy nghĩ cặn kẽ chu đáo, không đứng núi này trông núi nọ, kẻo “lắm mối tối nằm không”, hạnh phúc ở trước mắt mà không giữ được.

tu vi 2018 tuoi hoi h076 Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân HợiTượng Heo đá ngọc Đông Linh H076 giúp tăng cường tài lộc, sung túc cho gia đình (Xem chi tiết tại đây)

Bản mệnh cần giữ cho mình cái đầu thật lạnh, đôi mắt tinh tường để quan sát và phân biệt người tốt kẻ xấu, đừng để người khác lợi dụng rồi làm tổn thương chính bản thân. Những cặp đôi đã ổn định thì có thể nghĩ đến chuyện hôn nhân, về chung một nhà.

Các cặp vợ chồng kết hôn lâu đối diện với không ít trục trặc hôn nhân trong năm, do tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động, khó làm chủ bản thân, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực rạn nứt.

Bất kể là nam hay nữ mệnh đều phải nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút nông nổi mà hủy hoại hạnh phúc cả đời dày công vun đắp.

7. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Tuổi Hợi cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ người mình yêu quý, tuổi Mão lại cần sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giữ cân bằng trong cuộc sống nên hai con giáp này hỗ trợ rất đắc lực cho nhau và tạo thành một cặp bài trùng ăn ý.

Còn nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thì Hợi nên chọn tuổi Mùi để trao gửi yêu thương. Bởi Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu còn Mùi muốn được yêu thương và muốn được bạn đời tôn trọng.

Trong việc làm ăn, kinh doanh, Hợi và Dần sẽ là một cặp bài trùng nếu cả hai cùng đi chung một hướng, do Hợi khá chăm chỉ và sự nỗ lực của Hợi sẽ tạo tiền đề thật tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.

8. cho tuổi Hợi về vận hạn, vận thế

Tổng quan của người tuổi Hợi khá sáng. Bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh tương trợ, các phương diện trong cuộc sống ít nhiều gì vẫn cát lợi, được quý nhân phù trợ và gặt hái thành quả nhất định.

Nhưng bên cạnh đó cũng có hung tinh quấy phá, cần nhắc nhở bản thân cẩn tắc vô ưu.

Lưu ý cho những người làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Bên cạnh đó, những người làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, nghiên cứu khoa học sẽ có cơ hội thành công khi cố gắng phát triển.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tuất: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat