Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao.

Năm 2018 là một năm không thuận lợi cho những người tuổi Mùi. Vấn đề công việc đang làm khó thăng tiến bởi vậy nên hợp tác với những người nhỏ tuổi sẽ tốt hơn cho bạn.

tu vi 2018 tuoi mui H092G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý MùiTượng dê trắng trên núi trúc bột đá màu H092G giúp tĩnh tâm, điềm đạm, cải thiện mối quan hệ (Xem chi tiết tại đây)

Bạn nên sống thoải mái và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để có thể giải quyết khó khăn mà bản thân đang gặp phải.

Để tìm hiểu kĩ hơn về những vận hạn tuổi Mùi trong năm nay, hãy cùng Blog Phong Thủy xem Mậu Tuất cho tuổi Mùi dưới đây nhé.

1. Nhận dạng người tuổi Mùi

– Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
– Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
– Số may mắn: 2, 7
– Hoa may mắn: cẩm chướng

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Mùi

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi — những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh.

Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thê suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Năm 2018, tuổi Mùi sẽ được quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp của người tuổi Mùi, bước đường thăng tiến không ngừng rộng mở và nhân duyên hài hòa, những người làm dịch vụ hay nghệ thuật được nâng đỡ nhiều.

3. Bản chất người tuổi Mùi

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tốn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

tu vi 2018 tuoi mui H067G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý MùiTượng tam dương vàng trấn giữ túi tài lộc H067G giúp thu hút may mắn, tài lộc bất ngờ (Xem chi tiết tại đây)

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc. Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

4. Sức khỏe tuổi Mùi trong năm 2018 Mậu Tuất

Năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối.

Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

5. Mùi năm 2018 về sự nghiệp – tài chính

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Trong năm bản mệnh có sự thay đổi khá lớn về cách nhìn nhận vấn đề, có thêm khá nhiều cơ hội phát triển ở phương xa, chuyện cầu tài cầu danh cần phải đi xa nhà mới có.

Nếu công ty có cần người đi công tác thì nên cố gắng giành lấy cơ hội cho mình. Còn nếu bản thân bạn là người lãnh đạo thì nên xem xét đến việc đầu tư thêm ở những lĩnh vực mới, mở rộng thị trường ở những nơi khác.

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài vận. bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét. Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

6. Tình duyên người tuổi Mùi trong năm 2018 Mậu Tuất

Tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau. Bạn cần biết rằng, nếu bạn như là một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít rắc rối.

tu vi 2018 tuoi mui H024G Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý MùiTượng tam dương trấn giữ gậy như ý trên núi vàng H024G giúp hóa giải vận xui, thu rước tài lộc dồi dào (Xem chi tiết tại đây)

Bạn hãy giữ khoảng cách với những người khác phái. Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.

7. Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Trong mối quan hệ tình cảm, Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho Mùi. Đây quả là sự phối hợp tuyệt vời.

Ngọ và Mùi lại hút nhau đến không tưởng, Ngựa khá khó hiểu và bí ẩn, họ không thích cảm giác ràng buộc và cuộc sống gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui vẻ và tươi trẻ. May mắn thay, tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá thú vị để khám phá.

Hợi và Mùi sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì cả hai đều giàu tình cảm. Thực tế, Mùi cần nhiều tình cảm và luôn muốn được Hợi tôn trọng. Điều này sẽ giúp duy trì sự thăng bằng trong tình cảm cho Mùi.

8. Mậu Tuất cho tuổi Mùi về vận hạn, vận thế

Tuổi Mùi 2018, sức mạnh Thiên Đức và Phúc Tinh rất lớn, mang tới quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp của người tuổi Mùi, bước đường thăng tiến không ngừng rộng mở. Thiên Đức giúp cho nhân duyên thêm hài hòa, những người làm dịch vụ hay nghệ thuật được nâng đỡ nhiều.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các hung tinh như Quyển Thiệt, Phục Binh, Câu Giảo, chúng có khả năng khiến cho các mối quan hệ xã hội bị đổ vỡ, đối tác làm ăn trở mặt thành thù. Dễ bị người bên cạnh bày mưu hãm hại, thậm chí vướng phải vòng lao lý.

Duy trì mối quan hệ xã giao tốt đẹp là chuyện vô cùng quan trọng, trong đối nhân xử thế nên khiêm nhường, tránh kiêu căng tự cao, cũng đừng lo chuyện bao đồng.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tử vi năm 2018 Mậu Tuất cho người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat