Một điểm quan trọng trong xem tướng: Khe hở giữa các ngón tay

Ty Huu Doc Ngoc

check Một điểm quan trọng trong xem tướng: Khe hở giữa các ngón tay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Một điểm quan trọng trong xem tướng: Khe hở giữa các ngón tay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

4 dấu hiệu trên bàn tay chỉ đích danh những người không bao giờ giữ nổi tiền, cố lắm thì mãi mới đủ sống

1. Giữa 4 ngón tay có khe hở

Người này tính tình cởi mở, lạc quan nhưng tỷ lệ giữa thu và chi luôn mất cân đối, lúc nào cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu, không biết cách chi tiêu hợp lý và cũng không có kế hoạch tích lũy nên dễ bị rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính. Nếu không sớm lên kế hoạch tích lũy thì hậu vận sẽ sống trong nghèo khó.

2. Bốn ngón tay khít nhau

Tử vi của người có bàn tay mà 4 ngón tay khít nhau thì đó là người trong công việc rất tận tâm tận lực, nhưng lời nói và cách làm việc thì lại rất bảo thủ, không muốn giao tiếp nhiều với người ngoài, không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên những người có tướng bàn tay như thế này thì đến trung niên và hậu vận mới khởi sắc được đôi chút.

tuong ban tay Một điểm quan trọng trong xem tướng: Khe hở giữa các ngón tay

3. Có khe rộng giữa ngón giữa và ngón áp út

Người có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào. Bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”. Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Tuổi trẻ bồng bột, hành động không có kế hoạch, ngao du phóng đãng, khắp nơi phiêu bạt nên gặp nhiều trắc trở. Nếu thời trung niên không biết điều chỉnh thì cuộc sống về già sẽ rất thê thảm.

4. Khe giữa ngón áp út và út

Người có khe giữa ngón áp út và ngón ít rộng là người khá tự lập tự chủ, không dễ dàng tiếp thu ý kiến của người khác, hơn nữa, càng không thích chịu sự ràng buộc nào, mọi việc tùy theo mình quyết định, muốn hay không muốn. Vì quá đề cao cái tôi nên người này cũng khá bảo thủ, dẫn tới hệ quả cũng khó đạt được thành công trong công việc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat