Bí quyết giúp hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết giúp hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết giúp hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi chuẩn bị kết hôn, nếu xem thầy phạm phải cung tuyệt mệnh, lục sát, họa hại hay ngũ quỷ thì đừng quá hoang mang và lo lắng bởi tất cả đều có cách hóa giải.

Có nhiều lý do để những người yêu nhau không đến được với nhau. Tuy nhiên, xét về mặt tâm linh thì việc phạm cung Ngũ Quỷ cũng là một nguyên nhân và nên sớm tìm cách hóa giải để cải thiện mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn.
Xem tuổi vợ chồng phạm cung ngũ quỷ thì vợ chồng dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi hoặc gặp tai họa bất ngờ, dễ xảy ra cãi vã khiến gia đạo bất hòa. Dưới đây là một ví dụ:
– Hỏi: Nam sinh ngày 02/02/1996 âm lịch, nữ sinh ngày 09/04/1996 âm lịch. Dự định cưới nhưng lại phạm ngũ quỷ. Vậy có cách nào để hóa giải vợ chồng phạm cung ngũ quỷ không?
– Đáp: 2 bạn sinh năm Bính Tý có cung phi là tốn – khôn đúng là phạm vào ngũ quỹ. Trai Bính lấy vợ tuổi Tý là: “Hồng hoa lạc địa, niên tẩu thọ lão”, nghĩa là: hoa hồng rơi xuống đất, tuổi trẻ bôn tẩu nhiều thì tuổi già sẽ trường thọ”. Kết hôn vợ sẽ khó sinh, nếu sinh con trai nhiều thì tốt, sinh con gái thì khó nuôi.
Khi chuẩn bị kết hôn, nếu xem thầy phạm phải cung tuyệt mệnh, lục sát, họa hại hay ngũ quỷ thì đừng quá hoang mang và lo lắng bởi tất cả đều có cách hóa giải.

cach hoa giai vo chong pham cung ngu quy  hinh 2 2019 05 21 18 10 srww Bí quyết giúp hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Cách hóa giải cung ngũ quỷ như sau:

Để hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Sinh Khí để hóa giải.
Sinh con có cung phi kết hợp ba mẹ thuộc cung Sinh Khí sẽ hóa giải khắc tuổi ba mẹ. Tuy nhiên, chọn sinh con hóa giải khắc tuổi vợ chồng không dễ bởi sinh con hợp tuổi bố mẹ lại còn phải dựa vào cả Mệnh Ngũ hành, Thiên can địa chi… thì mới coi là hợp. Nên cần phải xem kỹ lưỡng mới ổn thỏa.
Ngoài ra, để gia đình luôn hạnh phúc thì vợ chồng cần sống có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau. Phải biết san sẻ, cảm thông để làm giảm bớt những áp lực, gánh nặng vì một chuyện không hay xảy ra sẽ kéo theo nhiều chuyện không tốt khác ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Vị trí người vợ vô cùng quan trọng, cần phải khôn khéo để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng.
Bên cạnh đó, nếu vợ chồng bạn phạm cung Ngũ Quỷ cũng nên tránh những trò chơi mạo hiểm, cẩn thận khi đi xa để phòng tránh rủi ro đến bất ngờ.
Làm sao để nhận biết con thuộc cung sinh khí và cung này tại sao lại tốt như vậy?
Theo quy ước, có 4 hướng chính (Bắc, Nam, Đông, Tây) và 4 hướng phụ (Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam). Trong Bát trạch có 8 hướng, Sinh khí là 1 trong số đó.
Cung Sinh khí (Seng Qi): Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.
Nếu như bạn sắp kết hôn hoặc muốn tìm hiểu thêm về phong thủy và các cung mệnh, một chút kiến thức về cung ngũ quỷ có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.
Trong phong thủy, cung mệnh Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ đều mang điềm hung xấu. Nó được tạo ra từ quái vị kết hợp với cung vị ở các nhóm khác. Xét theo nghĩa trong Hán Việt thì Ngũ Quỷ là 5 con quỷ. Tượng trưng cho những điều bất trắc, không may mắn.
Theo phong thủy Bát Trạch có 8 phương hướng, cung mệnh tốt xấu như sau:
4 cung mệnh tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.
4 cung mệnh xấu: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.
Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ – Mẹo phong thủy vợ chồng hạnh phúc – Ảnh 3
Sinh con cung Sinh Khí để hóa giải vợ chồng phạm cung ngũ quỷ
Ngũ quỷ trong phong thủy là một trạng thái, cung vị hay một sao hung. Nó là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị khác nhóm. Ngũ quỷ theo nghĩa chiết tự đó là năm con quỷ. Đứng dưới góc đợ tâm lý tín ngưỡng thì quỷ ma là những lực lượng siêu nhiên thường gây nên nhiều tai họa đối với con người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat