Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa

Ty Huu Doc Ngoc

check Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, đây được coi là nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

Theo nhân tướng học, những vị trí nốt ruồi ở ngực người phụ nữ đều mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của họ. Đa phần đều là những nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn, thuận lợi, giàu sang cho chủ nhân.
Ai cũng đều có nốt ruồi trên người và đôi khi nó có thể cho biết được những điềm hung, cát trong cuộc đời mình. Khi thấy nốt ruồi trên cơ thể, đừng vội tẩy xóa vì nó có thể mang lại may mắn, giàu sang đấy, đặc biệt là nốt ruồi ở ngực. Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí sau trên phần ngực là những người có “số hưởng”, sinh ra đã may mắn, tài vận tốt, phúc khí nhiều.

con gai co not ruoi truoc nguc vua ca tinh vua dang yeu the nay co ma 3bddc9 Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa

1. Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo phong thủy, đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

2. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực

Người ta gọi đây là “kho tiền tả hữu”, mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này được thừa kế hoặc là lấy được người chồng giàu có, yêu thương mình, gia đình êm ấm, hoà thuận.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Có nốt ruồi này, chủ nhân là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Những người có vị trí nốt ruồi trên ngực này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người phụ nữ này bất chất mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

4. Nốt ruồi mọc ở trên ngực (khu vực cổ và yết hầu)

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này báo hiệu đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn. Có nốt ruồi này, chị em không chỉ có quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Tính cách và vận mệnh năm 2019 của những người có nốt ruồi trước ngực

con gai co not ruoi truoc nguc vua ca tinh vua dang yeu the nay co ma 4beed6 Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa
Người mang nốt ruồi trước ngực có lòng “trắc ẩn”, họ không muốn làm hại ai cũng chẳng muốn thị phi, ẩn sâu trong tâm là thiện tâm sâu sắc. Dù có bực tức chuyện gì họ cũng chỉ mắng cho bõ mồm, mắng xong là xong, không bao giờ để bụng. Làm gì sai trái tự cảm thấy lương tâm cắn rứt, hối lỗi rất nhanh, chỉ có điều tính tình hơi nông nổi, bộp chộp, cáu gắt.

Người mang nốt ruồi trước ngực họ đều có tâm tính lương thiện vì sợ mang ơn mà không trả được nên họ cũng chẳng muốn ai giúp đỡ quá nhiều. Nợ tiền họ trả được nhưng nợ ân tình thì họ sợ lắm, tính tình lúc dễ lúc khó như sớm nắng chiều mưa, trưa áp thấp, lúc dễ thì gì cũng dễ, có những lúc khó tính thì 1 hạt bụi cũng phải quét cho sạch

Lúc nào cũng thích ra ngoài chơi, không thích ở nhà nhưng hào hứng lúc đi, đi xong thì lại nghĩ “chả nơi nào bằng ở nhà”. Tiền tiêu theo cảm hứng, đầu óc muốn tiết kiệm tiền nhưng rồi đâu lại vào đó.

Năm 2019 của những người mang nốt ruồi trước ngực sẽ là: vận khí khá cao, đầu năm dù đen thì cuối năm cũng nở hoa. Họa lớn thì hóa nhỏ, họa nhỏ thì hóa không, cũng cần đề phòng về tiền bạc tránh cho vay mượn nhé. Và đây cũng là 1 năm khá đẹp về tình duyên, gặp người yêu lí tưởng, chỉ cần chú ý thị phi tháng 1,4,9,11 âm lịch là được nhé.

Những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

con gai co not ruoi truoc nguc vua ca tinh vua dang yeu the nay co ma 53b288 Con gái mà có nốt ruồi trước ngực cá tính lại đáng yêu nữa
– Nốt ruồi ở môi: Không bao giờ rơi vào nghèo túng, là người có quyền lực, phú quý.

– Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của mình, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.

– Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.

– Nốt ruồi ở giữa trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt.

– Huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa, kinh doanh hoặc ra nước ngoài định cư.

– Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở ngực này thì xin chúc mừng, bạn là người cực kỳ may mắn đấy! Nhưng nếu không sở hữu được nốt ruồi nào thì cũng đừng buồn nhé vì những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hãy cứ làm việc hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với chị em ta thôi, các nàng nhỉ!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat