Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào?

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn có biết nên bài trí thế nào và những loại giúp gia chủ thu hút tài lộc chưa? Xem ngay bài viết bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình nhé!

cay phong thuy giu gia chu hut tai loc Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào?
Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy
Phòng làm việc nên đặt cây phong thủy nào?
Là loại cây được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, bởi đặc tính dễ trồng và hút bức xạ máy tính. Tuy nhiên, đây lại không phải là cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc, vì nó gây cảm giác héo hon, thiếu sức sống.

Cây phong thủy nên đặt trên bàn để sự nghiệp tiến triển, mau chóng tăng lương nên là những loại cây xanh tốt, nhiều mầm lộc, và tốt nhất không nên để các loại cây có hình dáng xù xì gai góc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh các loại cây ưa nắng, bởi không khí trong văn phòng sẽ mau chóng làm cây phong thủy của bạn lụi tàn.

cay phong thuy giu gia chu hut tai loc 1 Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào?
Dù phổ biến nhưng xương rồng lại không phải là loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc tại bàn làm việc phổ biến là: Cây vạn niên thanh, thường xuân, thủy tiên… những loại cây này không chỉ đem đến ý nghĩa phong thủy tích cực mà còn có khả năng hấp thụ bức xạ máy tính gây hại da, sức khỏe.

Hướng phù hợp đặt cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc
Theo phong thủy, Đông Nam là hướng tốt nhất để bạn đặt cây cảnh để sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hướng này thuộc hành Mộc, ẩn chứa nhiều vượng khí, nếu đặt cây phong thủy hợp mệnh tại vị trí này thì cơ hội được tăng lương trong năm nay của bạn sẽ không còn xa.

Tuyệt đối tránh đặt cây ở góc Tây Nam, Đông Nam và ở giữa phòng vì hành Mộc khắc hành Kim và Thổ. Hướng Tây và Tây Bắc – thuộc hành Kim cũng là những hướng không tốt để đặt cây phong thủy.

Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng ra cửa chính, nên hóa giải lỗi phong thủy không tốt này bằng cách đặt một chậu cây cảnh nhỏ để cảm thấy thoải mái tự tin khi làm việc.

Những loại cây phổ biến mang đến năng lượng tích cực trong văn phòng
Đặt những loại cây này trong phòng làm việc không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều tài lộc cho công ty và bản thân bạn:

cay phong thuy giu gia chu hut tai loc 2 Muốn tăng lương nên trồng ngay cây phong thủy nào?
Cây kim tiền dù đặt ở nhà hay văn phòng đều giúp bạn hút nhiều vượng khí

– Cây hương thảo: là loại cây thuộc giống thảo mộc, không chỉ mang đến sự thư thái mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy là thu hút những người trung thành.

– Cây trúc may mắn: là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, cây trúc mang ý nghĩa đẹp là trời đất trường xuân, dài rộng và tốt đẹp. Đặt cây trúc trong phòng sẽ giúp sự nghiệp bạn thênh thang.

– Cây kim tiền: được coi là loại cây “phú quý”, đặt sẽ là loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc cực tốt

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat