Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo tử vi phong thủy thì phụ nữ sở hữu vị trí duyên dưới cằm cho thấy đó là người có lối sống lạc quan, phóng khoáng, không mấy khi buồn phiền lâu. Chính vì thái độ sống đó mà trông họ lúc nào cũng tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Theo quan niệm tử vi phong thì nếu nàng nào may mắn có nốt ruồi mọc ở những vị trí sau thì đừng vội xóa đi nhé, vì chúng được xem như “bùa yêu” của phụ nữ, ai sở hữu rất dễ may mắn trong đường tình duyên.
Theo quan niệm tử vi tướng số thì phụ nữ sở hữu những vị trí nốt ruồi như dưới đây báo hiệu là người rất may mắn trong tình duyên, không chỉ thu hút được nhiều người khác phái mà còn dễ gặp may mắn trong tình cảm của mình. Mời các bạn cùng tham khảo xem đó là những vị trí nốt ruồi nào nhé!

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt hoặc đuôi mắt

4 vi tri not ruoi duoc xem nhu bua yeu cua phu nu 393118 Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu

Cung phu thê nằm ở khóe mắt cho nên nếu mọc nốt ruồi ở đây chứng tỏ người sở hữu sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Theo quan niệm tử vi phong thủy cho rằng, việc phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo của cát tường, chủ nhân có vận đào hoa số 1. Cho dù không có ngoại hình nổi bật, người sở hữu vị trí nốt ruồi này vẫn tạo cho người khác một cảm xúc gì đó rất đặc biệt, vừa trân trọng lại muốn bảo vệ. Thêm nữa, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc đâu ra đấy, rất biết cách thuyết phục người khác theo ý mình.

Nốt ruồi duyên trên môi

4 vi tri not ruoi duoc xem nhu bua yeu cua phu nu 8668b9 Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu
Thông thường những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này ngoài nhân duyên tốt, được nhiều người mến mộ thì tài ăn nói của họ cũng vô cùng linh hoạt. Những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi duyên ở môi này rất khó kiểm soát cảm xúc và dễ bị ngoại cảnh tác động.

Trong tình yêu, họ thường hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, vì thế khi chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, họ có thể đoán được ngay và luôn tìm cách hóa giải. Chính vì thế nên cuộc sống hôn nhân của họ dù gặp phải nhiều sóng gió nhưng cuối cùng cũng rất hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi duyên gần miệng

4 vi tri not ruoi duoc xem nhu bua yeu cua phu nu e64a95 Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu
Vị trí nốt ruồi duyên ở mép gần miệng là một trong những nốt ruồi có duyên, thể hiện người có số đào hoa bẩm sinh. Thường phụ nữ có nót ruồi này đều là những người sở hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, cộng thêm sự nhanh nhẹn và vui tính nên sẽ có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Chính vì có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới nên phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn, nếu biết tận dụng thế mạnh này, họ có thể chọn được những đối tượng phù hợp cho cuộc hôn nhân của mình.

Nốt ruồi duyên dưới cằm

4 vi tri not ruoi duoc xem nhu bua yeu cua phu nu d52634 Những vị trí nốt ruồi được xem như bùa yêu của phụ nữ ai có sẽ may mắn trong tình yêu
Theo tử vi phong thủy thì phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi duyên dưới cằm cho thấy đó là người có lối sống lạc quan, phóng khoáng, không mấy khi buồn phiền lâu. Chính vì thái độ sống đó mà trông họ lúc nào cũng tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Tình yêu đối với những người sở hữu vị trí của nốt ruồi duyên này cũng như vậy, càng yêu càng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu thì bản thân càng trẻ mãi, kéo dài đến vô cùng, đến khi nào trái tim của họ ngừng đập mới thôi.

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian nha bạn. Vì vậy, nếu không phải là người sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần lo lắng nhé, thay vào đó, hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc thôi!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat