Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

check Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Kim Ngưu có tính cách thành thực, trầm ổn, nhạy cảm và coi trọng tiền bạc. ở cổ và tai sẽ tăng thêm sức mạnh cho những người này. Bởi ở hai vị trí này là dấu hiệu của tiền tài, đặc biệc là ở tai, giúp Kim Ngưu cả đời được hưởng phúc lộc dồi dào.

Theo quan niệm tử vi tướng số, có những nốt ruồi mang lại giàu sang, phú quý cho chủ nhân nhưng cũng có nốt ruồi dễ khiến chủ nhân một đời lận đận. Vậy với 12 chòm sao, nốt ruồi ở đâu sẽ mang lại may mắn? Cùng khám phá bạn nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn tiên phong, dẫn đầu trong mọi việc; là người cấp tiến, dũng cảm, có tinh thần mạo hiểm. Theo tử vi tướng số, nếu trên trán Bạch Dương điểm thêm nốt ruồi thì nốt ruồi đó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của họ. Ngoài ra, nếu Bạch Dương có nốt ruồi trên gò má là biểu hiện của người thông minh, trí tuệ lại dũng cảm. Bạch Dương nào mà có cả hai vị trí nốt ruồi này đều rất có lợi cho sự nghiệp, cuộc đời may mắn và sống trường thọ.

kham pha nhung vi tri not ruoi de mang lai tai loc cho 12 chom sao e429e1 Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Kim Ngưu có tính cách thành thực, trầm ổn, nhạy cảm và coi trọng tiền bạc. Nốt ruồi ở cổ và tai sẽ tăng thêm sức mạnh cho những người này. Bởi nốt ruồi ở hai vị trí này là dấu hiệu của tiền tài, đặc biệc là ở tai, giúp Kim Ngưu cả đời được hưởng phúc lộc dồi dào.

Song Tử

Song Tử vốn là người rất nhạy cảm, thông minh, nhanh nhẹn và giao tiếp rộng. Nốt ruồi ở tay, vai và mũi sẽ có tác động tích cực vào các mối quan hệ xã hội, vì thế, nếu Song Tử có nốt ruồi ở những vị trí này sẽ cực kỳ tốt, giúp họ có thêm sức mạnh để theo đuổi ước mơ.

Cự Giải

Cự Giải là những người có bản tính tỉ mỉ, nhạy cảm, giàu lòng yêu thương, coi trọng tình thân. Nếu có nốt ruồi ở ngực thì từ nhỏ đã được bố mẹ cưng chiều, lớn lên lại có vận đào hoa, được nhiều người khác giới để ý. Các mối quan hệ xã hội cũng đều tốt đẹp và suôn sẻ.

kham pha nhung vi tri not ruoi de mang lai tai loc cho 12 chom sao 8f1747 Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo

Sư Tử

Sư Tử thông minh, ưa thể diện, có tinh thần lãnh đạo, thường mạnh bạo và sắc sảo hơn đa số người xung quanh. Theo thuật , nếu Sư Tử có nốt ruồi ở gần mắt, lưng và vai là biệu hiện của những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiều tài năng.

Xử Nữ

Xử Nữ là người có yêu cầu về sự hoàn hảo rất cao, hay soi mói xét nét. Nếu như có nốt ruồi ở hai vị trí bụng và rốn sẽ rất có ích cho quan hệ xã hội của người này, khiến họ không quá khép kín khô khan nữa.

Thiên Bình

Thiên Bình là người rất hòa nhã, hiền lành, nho nhã xinh đẹp và luôn có khiếu thẩm mỹ xuất sắc khiến người khác phải ngưỡng mộ. Nếu như có thêm nốt ruồi ở eo và hàm dưới thì họ có khả năng gặp được quý nhân hỗ trợ; hơn nữa nốt ruồi dưới hàm sẽ đem lại duyên phận khác phái cực tốt cho Thiên Bình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn thần bí với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong họ lại nhiệt tình, dám yêu dám hận. Bọ Cạp tự tin mà không huênh hoang, nên nốt ruồi quanh miệng chỉ làm Bọ Cạp thêm gợi cảm. Đây là nốt ruồi được mệnh danh là nốt ruồi của cái đẹp, khiến bản thân càng trở nên hấp dẫn.

kham pha nhung vi tri not ruoi de mang lai tai loc cho 12 chom sao 8e6333 Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạo

Với những người vốn đã yêu tự do, thích xê dịch như Nhân Mã, vị trí nốt ruồi ở mông sẽ giúp đỡ họ hơn trong việc gặp được nhiều nhân duyên tốt đẹp trong mỗi chuyến đi.

Ma Kết

Do tính cách bảo thủ, coi sự nghiệp là hàng đầu nên hai vị trí nốt ruồi ở hàm và đầu gối sẽ giúp tăng thêm vận may về đường công danh của Ma Kết. Đặc biệt là đầu gối có nốt ruồi sẽ giúp Ma Kết có thêm nhẫn nại và nghị lực, cuộc sống sẽ nhiều điều đáng mong đợi hơn.

kham pha nhung vi tri not ruoi de mang lai tai loc cho 12 chom sao 033ec0 Đi tìm những vị trí nốt ruồi dễ mang lại may mắn tài lộc cho các cung hoàng đạoBảo Bình

Bảo Bình là những người tính tình rất phóng khoáng, thích tự do, chỉ thích một mình đơn độc. Trong họ tồn tại song song cả lý trí và tình cảm, thế giới nội tâm cực kỳ phong phú. Những vị trí nốt ruồi “hiểm” như ở ngôi tóc, cổ tay hay gót chân sẽ khiến họ có thêm may mắn, những mối quan hệ xã hội càng thêm tốt đẹp.

Song Ngư

Phần lớn những người thuộc cung Song Ngư đều hay đa sầu đa cảm. Nếu dưới chân, bàn chân có nốt ruồi từ nhỏ đã thể hiện là người có phúc. Khi còn bé được gia đình yêu thương, đến khi lớn thì tình yêu luôn luôn ngập tràn, hạnh phúc dễ thăng hoa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat