Cách chọn cây xanh phù hợp trong văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn cây xanh phù hợp trong văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn cây xanh phù hợp trong văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, cây xanh là một vật phong thủy không thể thiếu bởi chúng ngoài tác dụng điều hòa không khí phòng làm việc còn có ý nghĩa trong phong thủy có thể mang lại tài lộc hoặc thành công…

Không khí văn phòng rất quan trọng bởi không khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức làm việc của nhân viên trong công ty và đồng thời cũng làm vận thế không gian làm việc xấu đi. là cách cải thiện tốt nhất. Tuy nhiên không phải loại cây xanh nào cũng mang lại tác dụng như ý muốn, như vậy làm thế nào để chọn cây xanh phù hợp. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nha:

phong thuy cay xanh cho van phong Cách chọn cây xanh phù hợp trong văn phòng

Chúng ta có thể chọn những loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh… để tạo không gian mới cho góc làm việc của mình, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt những nguy hại do bức xạ gây ra như: Cây thường xuân có tác dụng làm sạch không khí và chống bức xạ, cây thiết mộc lan có tác dụng làm sạch không khí và giảm lượng ozone bên trong nhà … ngoài ra những loại cây này chăm sóc rất đơn giản.

Khi bài trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý đến tỉ lên kết hợp màu sắc. Bạn nên chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống để dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng.

Tuy nhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì và nhân vận trong văn phòng có thể phát triển tốt nhất như: Bài trí cây cối ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh, ở hướng Đông-Nam (hành Mộc) sẽ giúp phát triển , ở hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Lưu ý: Vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc nên cần tránh bài trí cây cối ở góc Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat