Phong thủy cho dụng cụ vệ sinh trong phòng làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho dụng cụ vệ sinh trong phòng làm việc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho dụng cụ vệ sinh trong phòng làm việc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong số các dụng cụ vệ sinh dùng cho văn phòng, cây chổi bị xem là vật kị nhất. Nếu bạn để cây chổi trong khu vực phòng đợi thì có nghĩa là các trong công việc của bạn sẽ bị cuốn đi.

Nên cất chổi trong nhà kho hoặc tủ đựng dụng cụ vệ sinh. Tương tự như thế, thùng rác nên đặt ở những nơi cách xa văn phòng và phải có nắp. Nếu để sọt rác tại chân bàn, bạn cần để ở vị trí sao cho người đứng ngoài cửa khi nhìn vào văn phòng không thấy được.
dung cu ve sinh trong van phong cung nen theo phong thuy Phong thủy cho dụng cụ vệ sinh trong phòng làm việc
Đối với việc ứng dụng phong thủy cho văn phòng, bạn không chỉ cần chú ý tới việc bài trí các đồ vật mang lại may mắn như treo tranh, trưng bày cây xanh… mà điều quan trọng khác là cần tránh vận rủi do một số vật dụng mang lại. Đó chính là các dụng cụ vệ sinh trong văn phòng như chổi, thùng rác, cây lau nhà… Chúng bị xem là những vật tượng trưng cho vận rủi. Vì vậy, theo phong thủy, những vật dụng này cần phải được cất ở một nơi xa khuất trong văn phòng, đặc biệt là phải đặt xa cửa chính.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat