Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, ghi nhớ những điều này để động viên bản thân

Ty Huu Doc Ngoc

check Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, ghi nhớ những điều này để động viên bản thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, ghi nhớ những điều này để động viên bản thân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không có điều gì chúng ta từng trải qua trong cuộc đời mình là không đáng cả dù có là điều nhỏ nhặt nhất. Trước mỗi một sai lầm hay vấp ngã, chúng ta đều than thở rằng giá như mình không làm thé thì mọi chuyện đã khác

Trong những giai đoạn khúc khuỷu của đường đời chúng ta thường dễ trượt ngã và oán trách số phận, oán cuộc đời bất công. Nhưng đối với người Ấn Độ, họ luôn dùng kim chỉ nam là 4 quy tắc tâm linh đầy sâu sắc để đi qua những sóng gió trong cuộc sống.

1. “Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người bạn cần gặp”

Không ai ngẫu nhiên bước vào cuộc đời bạn mà không mang ý nghĩa nào đó. Tất cả những người chúng ta gặp trên đường đời đều là những người “thầy” vô giá. Dù họ yêu thương bạn, bỏ rơi bạn, giúp đỡ bạn hay tranh đấu với bạn, tất cả chỉ để dạy bạn cách sống, cách yêu thương, cách bao dung và nhẫn nhường. Số phận luôn sắp đặt đúng người vào đúng thời điểm để tôi luyện ý chí và phẩm cách con người bạn, để bạn nhận ra đâu là giá trị cuộc sống và đâu là giá trị bản thân mình.

4 cau than chu giup ban an yen vuot qua het buong vui cuoc doi 1 Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, ghi nhớ những điều này để động viên bản thân
Vậy nên nếu bạn chỉ biết ơn những người trao cho bạn cơ hội mới, những người tặng bạn những khoảnh khắc ngọt ngào và thù ghét những người để lại vết thương lòng trong bạn thì bạn mới mới chỉ hiểu một nửa thông điệp của tạo hóa và nữa còn lại sẽ đè ép khiến bạn phai mang gánh nặng tinh thần không đáng có.

2. “Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn đều là những điều nên xảy ra”

Không có điều gì chúng ta từng trải qua trong cuộc đời mình là không đáng cả dù có là điều nhỏ nhặt nhất. Trước mỗi một sai lầm hay vấp ngã, chúng ta đều than thở rằng giá như mình không làm thé thì mọi chuyện đã khác. Thế nhưng chẳng có cái giá nào hết, những gì nên xảy ra đều đã xảy ra.qua đó, chúng ta có thể rút ra được bài học để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn.

Thay vì ngồi đó bất lực và bực tức, trách bản thân ẩu đoảng để xảy ra lỗi thì bạn nên bình tĩnh xử lý mọi chuyện rồi rút kinh nghiệm cho bản thân để tránh không tái phạm cùng một lỗi lầm đó nữa.

Đừng ngồi đó và ước giá như bởi chẳng có gì xảy ra trong cuộc đời là không có nguyên do cả. nhẹ nhàng chấp nhận mới có thể ung dung tự tại. Không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi và đừng tốn thời gian để hối tiếc về những gì đã qua. Mỗi chuyện xảy ra đều là một mảnh ghép hoàn hảo trong một bức tranh to lớn của cuộc đời.

3. “Chuyện gì đến ắt sẽ đến”

Tất cả mọi chuyện trên đời đều bắt đầu vào đúng thời điểm nó cần đến, không sớm cũng chẳng muộn. Chúng ta không thể đoán trước điều gì sắp xảy ra, cũng chẳng thể nào ngăn chặn vì nó vẫn luôn ở đó và sẽ xảy ra vào thời điểm chả ai ngờ tới. Việc lo sợ một ngày chuyện tồi tệ ập đến sẽ khiến bạn quên đi những giây phút đáng quý của hiện tại.

4 cau than chu giup ban an yen vuot qua het buong vui cuoc doi 2 Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, ghi nhớ những điều này để động viên bản thân
Dù là niềm vui hay nỗi buồn cũng hãy học cách dũng cảm đón nhận nó. Bạn không thể kiểm soát thế giới xung quanh. Chuyện gì phải đến rồi cũng sẽ đến vì sống trên dời không phải để thỏa mãn tất cả những nhu cầu của bản thân mà để học cách bình thản đối diện với những bất ngờ xảy ra.

Đôi khi, chúng ta phải chờ đợi rất lâu và trải qua rất nhiều chuyện chỉ để hiểu hết ý nghĩa của thời điểm. Thời điểm luôn là món quà mà Thượng Đế trao cho những ai biết nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm.

4. “Chuyện gì đã qua hãy để cho nó qua”

Đây là quy tắc rất đơn giản. khi một điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc thì có nghĩa là nó đã làm hết bổn phận của mình giúp chúng ta phát triển. Duyên phận giữa hai bên đa chấm dứt để nhường chỗ cho mối nhân duyên khác hội tụ.

Đôi khi chia tay một người hay từ bỏ một công việc chưa chắc đã là điều không tốt. Bởi biết đâu đó lại chính là cơ hội để chúng ta đến với một nửa đích thực của đời mình và tìm được một cơ hội công việc với môi trường và mức lương tốt hơn. Đó là lý do chúng ta nên và phải biết cách buông bỏ, để lại sau lưng những muộn phiền và quá khứ để dành sức tiếp tục cuộc hành trình đời mình. Để có thể an yên thì nên tùy duyên và thuận theo tự nhiên mà sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat