Xem tướng lông đọc ngay được tính cách, biết trước tương lai

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem tướng lông đọc ngay được tính cách, biết trước tương lai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem tướng lông đọc ngay được tính cách, biết trước tương lai Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhân tướng học, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy.

Theo nhân tướng học lông mọc nhiều ở vùng nào nói lên tính cách tương lai của bạn. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Lông vùng ngực

Người có lông ngực làn người có lông vùng ngực là người có số phận gặp nhiều thuận lợi về công danh sự nghiệp. Tuy nhiên trong tính cách của người này lại vô cùng phóng khoáng. Nếu là phụ nữ thì dễ có nhiều đời chồng, còn nam giới thì thường lăng nhăng nhiều thê thiếp.

Lông ở vùng rốn

Người có lông mọc vùng rống gần vùng kín thường là người khỏe mạnh nhưng nhu cầu tình cảm cao. Những người phụ nữ có lông mọc chỗ này thì số phận thường có nhiều bạn tình, cả đời khó lòng thủy chung với một người đàn ông được. Với đàn ông lông mọc vùng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp dễ thành công trong cuộc sống.

Mọc lông ở bụng

Trong nhân tướng học, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy.

Lông mọc ở vú

Người phụ nữ có lông ở vùng này thường là người phụ nữ chịu thương chịu khó, vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con. Người phụ nữ có lông vị trí này sẽ có cuộc sống thuận lợi, tình duyên viên mãn.
Đàn ông có lông ở ví trị này thường là người vũ phu thô lỗ, người đàn ông này tính tình nóng nảy bộc trực khi gặp chuyện họ thường dùng vũ lực nên khó thành công trong cuộc sống.

xem tuong long doc thong tinh cach biet truoc tuong lai Xem tướng lông đọc ngay được tính cách, biết trước tương lai

Lông mọc ở tai

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Không kể là nam hay nữ, những người có lông trong tai đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Lông mọc trên ngón chân

Theo nhân tướng học, ngón chân mà mọc lông thì người đó có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh, sung mãn. Những người này sống rất có ý chí, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn làm điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người này cũng rất tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat