Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lông tài mọc ở chân mày là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này thường là những người có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Theo Nhân tướng học, có lông mọc ở những vị trí này tuyệt đối không được nhổ đi. Lông mọc càng nhiều thì càng có phúc, phú quý hơn người. Thử xem, bạn có lông tài trên cơ thể không nhé.
Lông tài là những sợi lông lạ, chúng chỉ xuất hiện ở một hoặc một số thời điểm nào đó trong cuộc sống của bạn rồi rụng đi được gọi là lông tài. Theo quan niệm của nhân tướng học, lông tài là lông báo hiệu sự may mắn, thịnh vượng. Giống như các sợi lông khác, lông tài có thể mọc ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể của bạn. Mỗi một bộ phận mà lông tài mọc sẽ báo hiệu những điều tốt đẹp khác nhau sẽ đến với bạn và gia đình trong thời gian sắp tới. Theo đó, lông tài xuất hiện ở các bộ phận sau đây được xem là may mắn:

1. Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

long moc nhieu o 4 vi tri nay tai loc den khong can duoc 9cedc2 Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc

Bất kể là nam hay nữ thì khi mà nốt ruồi của bạn có lông mọc ở trên thì đều là điềm lành, là tin vui báo tài lộc đến tận nhà, cơ may tiền bạc bất ngờ ập tới. Tuy nhiên, theo nhân tướng học “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt, phát tài phát lộc không mấy khó khăn. Nếu người nào có tới trên ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn là tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng bao giờ lo thiếu thốn tiền bạc bởi tiền vào như nước, thần tài gõ cửa. Chính vì thế, có lông ở nốt ruồi như vậy tuyệt đối không được nhổ đi.

2. Lông tài mọc ở chân mày

Lông tài mọc ở chân mày là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này thường là những người có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy trên cơ thể mình có xuất hiện các sợi lông tài ở gần mũi, ở gần thái dương, ở cằm thì đó cũng là điềm báo tốt đối với bạn.

3. Lông mọc ở tai

long moc nhieu o 4 vi tri nay tai loc den khong can duoc b4ad0c Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Không kể là nam hay nữ, những người có lông trong tai đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ có tướng phát tài phát lộc, những người có lông mọc trong tai còn được quý nhân phù trợ, có số trường thọ. Khi gặp khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó gặp nguy hóa an. Ngoài ra, trong cuộc đời của người có lông mọc ở tai sẽ trải qua một lần bệnh rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

4. Lông mọc ở mu bàn tay

Bàn tay được xem là vũ khí lợi hại của con người, những người có bàn tay thon gọn, tay búp măng được cho là những người thông minh, giỏi giang thêm vào đó, nếu ở mu bàn tay bạn mọc một sợi hay một vài sợi lông tài thì chứng tỏ bạn là một người quyết đoán, có tham vọng, luôn khát khao vươn lên để thành công do đó bạn dễ dàng thâu tóm được quyền hành và đạt được vị trí như mong đợi.

5. Lông mọc trên ngón chân

long moc nhieu o 4 vi tri nay tai loc den khong can duoc 223dcc Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc
Nhân tướng học cho rằng nếu ngón chân mà mọc lông thì đó là người dễ gặp phú quý, được quý nhân giúp đỡ. Thường thì ngón chân không phải là vị trí mà ai cũng có mọc lông ở đó, nên lông ở đây nhiều thì là vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ

Họ là người sống có ý chí, có lý tưởng, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn một điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ và chu đáo để đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, người này thường hướng đến mục tiêu tiền bạc, chính vì thế mà họ luôn dành hết mọi tâm tư vào việc kiếm tiền. Vốn tài giỏi lại có thêm may mắn nên hiếm khi người này gặp phải thất bại.

6. Mọc lông ở bụng

Nếu người mà có lông nhiều ở bụng thì tướng giàu sang, trời sinh vương giả. Bụng là nơi khởi nguồn của thánh khí, nếu nơi này lông mọc tốt thì chứng tỏ người này vận khí vô cùng tốt, gặp nhiều may mắn, cầu được ước thấy, làm gì cũng được thỏa nguyện.

Bụng là tượng trưng cho nơi chứa thực phẩm, tiền bạc nếu nơi này nhân khí vượng thì cả đời chẳng lo thiếu ăn, mưu sự tất thành, vạn sự hanh thông. Họ may mắn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cháu thảo hiền, được nhiều người yêu mến.

7. Lông mọc ở rốn

untitled 1 939 20180103160959 Có lông mọc ở những vị trí này trên cơ thể thì dại mà nhổ kẻo mất lộc
Người có lông rốn đồng nghĩa với trời sinh vận khí cực tốt. Không những thế, nhân duyên của họ cũng rất ổn, cuộc đời vô lo vô nghĩ, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể dễ dàng tháo gỡ, đại cát đại lợi.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi vì vận may của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cái chính nằm ở sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân. Chính vì thế, dù không có những đặc điểm nhiều phúc khí như trên bạn cũng không nên nản chí mà cần biết phấn đấu không ngừng nghỉ cho tương lai nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat