Đường chỉ tay của vợ và chồng giống nhau là ý nghĩa gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Đường chỉ tay của vợ và chồng giống nhau là ý nghĩa gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đường chỉ tay của vợ và chồng giống nhau là ý nghĩa gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đường thứ hai là đường công danh nằm ở giữa, thể hiện trí tuệ của một người và con đường sự nghiệp của người đó liệu có thuận lợi hay trắc trở.

Hai người dù có muốn trở thành bạn bè thân thiết hay phát triển xa hơn nữa thành quan hệ yêu đương thì cũng phải có chung quan điểm, chung chí hướng mới có thể bền lâu được.

Vậy thông qua việc xem đường chỉ tay vợ chồng, ta có thể đoán được hai người có hợp nhau hay không?

xem duong chi tay vo chong Đường chỉ tay của vợ và chồng giống nhau là ý nghĩa gì?
Ta có thể đoán trước cuộc sống hôn nhân thông qua xem đường chỉ tay vợ chồng

1. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản giống nhau

bàn tay, mỗi người có ba đường chỉ tay chính gồm đường tình cảm nằm ở vị trí trên cùng, gần với các ngón tay nhất, đường này thể hiện những tâm tư, tình cảm của một người trong suốt cả đời.

Đường thứ hai là đường công danh nằm ở giữa, thể hiện trí tuệ của một người và con đường sự nghiệp của người đó liệu có thuận lợi hay trắc trở.

Đường sinh mệnh nằm cuối cùng, gần với ngón cái chỉ ra tình trạng sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc đời của một người.

Nếu hai người có ba đường này về cơ bản là giống nhau thì đa phần có tính cách hòa hợp, “thuận vợ thuận chồng”, tình cảm lâu bền, cho dù không tiến tới quan hệ tình cảm, hai người cũng có thể trở thành bạn bè thân thiết, tri kỉ với nhau.

2. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Ví dụ nếu một người có đường chỉ tay đậm, rõ nét, còn một người có đường chỉ tay ngoằn ngoèo, phân nhánh nhiều thì có thể thấy, đây là hai người có tính cách, quan điểm sống hoàn toàn khác nhau.

Họ đặt ra những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, vì thế khó mà ở bên nhau lâu dài được.

Nếu quen biết một người có đường chỉ tay hoàn toàn khác mình, tốt nhất chỉ nên làm bạn xã giao bình thường, không nên giữ quan hệ quá mức thân thiết.

Hai người có tình cảm khác nhau mà đường chỉ tay hoàn toàn khác nhau thì cho dù có cố gắng khắc phục khó khăn, bất đồng cũng khó có được kết cục viên mãn.

xem vo chong hop nhau qua chi tay Đường chỉ tay của vợ và chồng giống nhau là ý nghĩa gì?
Đường chỉ tay cơ bản khác nhau, hai người có nhiều mâu thuẫn

3. Đường tình cảm trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Đường tình cảm chủ yếu thể hiện các mặt tính cách và tình duyên của một người. Đường tình cảm thẳng chứng tỏ đó là người lý trí, khách quan, khi yêu ai vẫn giữ được đầu óc minh mẫn, không mù quáng, rất ít khi làm việc theo cảm tính.

Ngược lại, người có đường tình cảm cong, mảnh thường là người lãng mạn, khi yêu cũng thường yêu hết mình, không so đo tính toán, luôn nghĩ cho nửa kia của mình.

Qua xem đường chỉ tay vợ chồng, hai người này ở bên nhau nếu biết cách bù trừ thì về lâu về dài, tình cảm sẽ càng trở nên bền chặt keo sơn, làm vợ chồng có thể thấu hiểu, giúp đỡ nhiều cho nhau.

4. Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người có nhiều điểm khác biệt chứng tỏ hai người có những sở thích, lối sống không hòa hợp, cho dù có trở thành vợ chồng cũng sẽ vẫn duy trì cách sống khác nhau, vậy nên đời sống dù không đến mức xung đột nhưng sẽ không quá hòa hợp.

Còn theo , nếu hai người này trở thành bạn bè thì hai người không có cùng sở thích, tuy nhiên cũng không xảy ra mâu thuẫn.

5. Đường trí tuệ trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Đường trí tuệ biểu hiện khả năng tư duy của một người, nếu đường này có nhiều khác biệt chứng tỏ hai người thường suy luận dựa trên những góc độ khác nhau.

Điều họ coi trọng khác nhau, vậy nên cho dù ngoài mặt có đồng thuận nhưng trong lòng vẫn còn nhiều điều mâu thuẫn.

Xem đường chỉ tay vợ chồng nhận thấy hai người này có làm vợ chồng hay bè bạn cũng không thể trùng quan điểm với nhau được, vì thế tốt nhất chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao thông thường.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat