Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng “chuẩn”

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng chuẩn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng chuẩn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi nuôi những loài cá này, chúng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mang đến sự hòa thuận, an yên cũng như vận may đến cho mọi người sống trong gia đình.

Cá chép vàng
Theo các nhà phong thủy học Trung Hoa, cá chép được xem là loài cá mang lại nhiều sự giàu sang, phú quý cho gia đình nhất. Bởi theo họ, cá chép màu vàng – màu đại diện cho sự sung túc, mà loài cá này còn là biểu tượng cho sức mạnh và ý chí kiên cường.

Cá rồng
Cá rồng cũng là loài cá phong thủy có khả năng mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình kinh doanh. Nếu bể cá nhỏ, bạn không nên nuôi cá rồng mà hãy chọn một bức tranh vẽ cá rồng hoặc tượng cá rồng đúc kim loại cũng có khả năng giúp đẩy nhanh tài vận cho gia đình.
nuoi loai ca canh nao de tai loc day nha ca canh phong thuy 1490023465 width500height281 Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng chuẩn
Cá chép Nhật
Cá chép Nhật không chỉ có màu vàng mà còn có màu đỏ loang trắng, vàng loang trắng, trắng loang đen… Nếu nhà bạn có một không gian thủy sinhrộng rãi như ao nhỏ hay tiểu cảnh, ao bèo, ao trồng sen súng của ngoại thất trong nhà… thì hãy nuôi loại cá này để mang lại sự giàu sang, may mắn cho mọi người.

Cá tài phát
nuoi loai ca canh nao de tai loc day nha ca tai phat 2 1490023542 width500height375 Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng chuẩn
Cá tài phát với màu hồng nhạt được xem là màu mang đến nhiều vận may cũng như tạo dòng chảy tiền tàivào nhà. Cá tài phát cũng cần được nuôi trong những loại bể có kích cỡ lớn bởi nếu được nuôi dưỡng tốt, loài cá này có thể dài đến gần 1 mét.

Nếu chưa có điều kiện mua cá rồng, bạn cũng có thể mua một vài chú cá tài phát giúp dòng chảy tài lộc có thể được kích hoạt tốt nhất vào nhà.

Cá Huyết Anh Vũ
Cá Huyết Anh Vũ còn gọi là cá két đỏ có thể nuôi trong những bể cá cảnh đặt ở vị trí hóa giải sát khí. Đây là loại cá có tính mạnh mẽ nên có thể giúp gia chủ được an yên khi hướng của ngôi nhà hay căn phòng đặt ở vị trí không thuận lợi.

Cá La Hán

nuoi loai ca canh nao de tai loc day nha cach kich dau kich mau ca la han thai do 5 1490023686 width500height336 Muốn RƯỚC LỘC vào nhà bạn cần biết cách chọn cá cảnh đúng chuẩn
Cá La Hán có vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” trong các loài cá cảnh, hoa văn trên mình như các ký tự chữ Hán, cái đầu gù, châu trên mình nhiều và lấp lánh. Vẻ hùng dũng, mạnh mẽ của loài cá này cũng sẽ giúp cho gia đình thêm quyền uy và sang trọng.

Ngoài ra, màu sắc của cá có tác dụng ít nhiều đến phong thuỷ:

– Cá màu vàng kim hoặc trắng: ngũ hành thuộc kim (kim sinh thuỷ) có tác động tốt cho thúc đẩy tài vận.

– Cá màu đen, xanh lam, xám (thuộc thuỷ) có khả năng thúc đẩy tài vận khá mạnh.

– Cá màu vàng (thổ) thúc đẩy tài vận yếu.

– Cá màu xanh dương hoặc lá cây (mộc) áp chế thuỷ, thúc đẩy tài vận yếu.

– Cá màu đỏ (hỏa) khắc kim phá tài.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat