Phân tích vị trí giường ngủ hợp và không hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Phân tích vị trí giường ngủ hợp và không hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phân tích vị trí giường ngủ hợp và không hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đây được cho là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa.

Ngoài cửa ra vào, khu vực quan trọng thứ hai trong phong thủy chính là phòng ngủ, mà giường là nhân tố trọng yếu giúp mang lại sức khỏe, hạnh phúc và tăng tỉ lệ làm cha mẹ.

Trong phong thủy, giấc ngủ còn được coi là tạo nên sự lãng mạn và tài lộc cho con người. Mà một trong những nhân tố quyết định tới chất lượng giấc ngủ chính là chiếc giường. Khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các tiêu cực xung quanh. Do đó, khi chúng ta có được sự thoải mái và hỗ trợ giúp việc nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi, chất lượng cuộc sống ban ngày sẽ được nâng cao rõ rệt.

Việc kê giường chuẩn phong thủy không chỉ giúp bạn có giấc ngủ thật ngon và sâu vào ban đêm và còn gián tiếp kích thích sự trù phú về tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ. Một trong những điểm đáng lưu ý khi kê giường phong thủy chính là phải làm sao tạo ra sự hài hòa giữa giường ngủ và cửa ra vào.

Ke giuong chuan phong thuy cuoc song vo chong thang hoa hinh anh Phân tích vị trí giường ngủ hợp và không hợp phong thủy

Trong những cách kê giường dưới đây, mỗi loại đều có một kiểu tác động khác nhau đối với người nằm trên nó. Cụ thể như sau:

Hình ảnh 1

Đây được cho là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa. Một vị trí tốt khác là kê sát bức tường chéo với cửa ra vào, ở giữa hoặc xa bức tường bên trái.

Ke giuong chuan phong thuy cuoc song vo chong thang hoa hinh anh 2 Phân tích vị trí giường ngủ hợp và không hợp phong thủy

Hình ảnh 2

Theo , chiếc giường này đang ở vị trí “chết”, tức giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Sau một thời gian dài, rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một chiếc giường như thế này. Cách tốt nhất trong trường hợp này là đặt giường ở vị trí giữa bức tường bên trái.

Hình 3 và 6

Hai vị trí này có hại cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Nếu phòng ngủ nằm cạnh một phòng tắm hoặc một phòng bếp thì không được kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen hoặc bồn tắm. Điều này có thể gây ra sự thất thoát năng lượng, sức sống và tài lộc.

Hình ảnh 4

Đặt giường ngay cạnh cửa ra vào. Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất. Nếu vẫn đặt giường ở vị trí này, người nằm trên nó rất dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, hay cáu giận và các vấn các bệnh liên quan đến khoang bụng.

Hình ảnh 5

Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Nếu kê giường ở vị trí này, hàng loạt các vấn đề kém may mắn như trục trặc trong các mối quan hệ, gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần sẽ đến với bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat