Đem lại may mắn cho ngôi nhà bạn với những thay đổi nhỏ hợp phong thủy.

Ty Huu Doc Ngoc

check Đem lại may mắn cho ngôi nhà bạn với những thay đổi nhỏ hợp phong thủy. Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đem lại may mắn cho ngôi nhà bạn với những thay đổi nhỏ hợp phong thủy. Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa là nơi lưu thông giữa các , đón nguồn sinh khí vào nhà và xua đi những gì xui xẻo. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng của ngôi nhà.

Ngoài yếu tố vận mệnh, thì phong thủy nhà ở cũng tác động đến sự may mắn của mỗi người.

1.

Cửa là nơi lưu thông giữa các nguồn năng lượng, đón nguồn sinh khí vào nhà và xua đi những gì xui xẻo. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng của ngôi nhà.

Không nên sử dụng cửa có hai cánh đối lập nhau tạo thế đối xung khiến không ổn định, gia đình bất hòa. Nên sử dụng loại cửa một cánh lớn.

Bên cạnh đó nên bố trí chiều mở cửa hướng vào trong ngôi nhà vì nếu hướng ra ngoài sẽ làm tài khí và dương khí bị trôi đi còn âm khí lại bị dồn ngược vào bên trong, điều này sẽ gây bất lợi cho hạnh phúc gia đình, quan hệ mọi thành viên lục đục, tranh cãi liên miên.

phongthuycuaravao 9c2b Đem lại may mắn cho ngôi nhà bạn với những thay đổi nhỏ hợp phong thủy.
Nên sử dụng loại cửa một cánh hướng mở vào trong nhà

2.

Phòng ngủ cần gọn gàng, sạch sẽ, loại bỏ những tạp vật lộn xộn như quần áo, đồ trang điểm cốc uống nước, thiết bị điện gồm tivi, máy tính, dây điện loằng ngoằng…

Những đồ vật này không những tạo cảm giác khó chịu về thẩm mĩ mà còn gây từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống vợ chồng.

Ngoài ra, phòng ngủ nên có lượng ánh sáng thích hợp, tránh không gian u tối, khiến tâm trạng người ở trong đó cũng uể oải, không có sinh khí.

3.

Nhà bếp phải luôn đảm bảo khô ráo. Không kê bếp lửa gần bồn rửa bát, tránh tạo ra sự tương xung Thủy Hỏa trong phong thủy, khiến các mối quan hệ trong gia đình thiếu sự hài hòa.

Khi treo dao kéo tránh ở vị trí đối diện với cửa nhà bếp hoặc để lộ dao kéo ra ngoài. Đây là những vật dụng có tính sát thương cao, bản thân nó mang sát khí nặng nên sẽ gây ra điều bất lợi cho sự an toàn và sức khỏe của mọi thành viên trong nhà.

4.

Xét về phong thủy, nhà vệ sinh có tính Thủy, nhà bếp có tính Hỏa. Vì vậy không được thiết kế hai vị trí này đối diện nhau tạo thế Thủy Hỏa tương xung.

Tối kị đặt nhà vệ sinh ngay cạnh hoặc bên trong phòng bếp vì uế khí từ nhà vệ sinh sẽ lọt ra ngoài phòng bếp, gây hại tới sức khỏe của mọi người.

Ngoài ra, nhà vệ sinh cần đảm bảo thông thoáng, tốt nhất nên bố trí cửa sổ, quạt thông gió để tạo sự tiếp xúc với nguồn khí tự nhiên. Từ đó không khí được lưu thông tốt, uế khí thoát ra ngoài thay vì lưu lại trong phòng, tạo sự thông thoáng tốt nhất.

5.

Ban công được xem là cửa ra vào thứ hai của ngoi nhà và là đường lưu thông chủ yếu của tài khí. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng ban công tốt nhất nên là chính Đông vừa đón mặt trời mọc cũng như thúc đẩy dòng lưu chuyển của tài khí được thuận lợi, mang lại sức khỏe và sự hưng thịnh cho gia chủ.

Ngoài ra, nên chú ý, không được bố trí ban công đối diện với cửa ra vào kẻo sẽ phạm “xuyên tâm sát”, tài lộc khó tụ, vừa vào nhà đã đi ngay.

6.

Phòng khách cũng là một trong những nơi trọng yếu của ngôi nhà, nên yếu tố phong thủy hung cát cũng ảnh hưởng lớn tới mọi thành viên trong gia đình. Nơi đây không nên được trang hoàng như khách sạn hoặc có quá nhiều đồ vật như bể cá, đao kiếm, tủ kệ… vừa tạo cảm giác hỗn loạn lại gây cảm giác bất an, ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người trong nhà.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat