Cửa chính ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa chính ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa chính ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là khí khẩu (cửa tiếp thu vận khí), thiết kế không thích hợp sẽ có ảnh hưởng xấu đối với , và hạnh phúc của gia đình cư trú.

huong mo cua chinh Cửa chính ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình
Cửa Chu Tước:

Theo phong thủy cửa Chu Tước là nơi phía trước có bãi xanh (cây cỏ, cỏ xanh), bãi đất trống, ao hồ hoặc bãi để xe. Khoảng phía trước được gọi là minh đường, tức là phía trước có minh đường là đất có thế đẹp. Cửa như vậy sẽ tiếp thu được vận khí tốt.
Cửa Thanh Long:

Theo phong thủy đường sá là nước (thủy), cần chú ý đến hướng đến và đi. Địa khí sẽ lưu động từ nơi có địa thế cao tới nơi có địa thế thấp hơn. Nếu phía trước cửa chính có đường phố hoặc hành lang, đoạn đường phía bên phải dài là hướng nước đến, phía bên trái ngăn là hướng nước đi, vậy phải mở cửa về bên trái để tiếp thu địa khí. Cách làm như vậy gọi là mở cửa Thanh Long thu địa khí.
Cửa Bạch Hổ:

Nếu phía trước cửa có đường phố hoặc hành lang, đoạn đường phía bên trái dài là hướng nước đến, bên phải ngắn là hướng nước đi, vậy phải mở cửa về bên phải để đón nước đến tiếp thu địa khí. Cách làm như vậy gọi là mở cửa Bạch Hổ thu địa khí.

Theo PT

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat