Phụ nữ có những nét tướng này rất được đàn ông trân quý

Ty Huu Doc Ngoc

check Phụ nữ có những nét tướng này rất được đàn ông trân quý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phụ nữ có những nét tướng này rất được đàn ông trân quý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phụ nữ 2 cằm còn có tướng vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm, gia đình. Bởi lẽ người phụ nữ mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung quanh họ.

Thân thể con người là một tiểu vũ trụ, núi sông mặt đất ở bên ngoài là đại vũ trụ. Người đàn ông đối ứng với trời, người phụ nữ đối ứng với đất. Người phụ nữ cùng một nhịp thở với mặt đất, có phúc báo thật sự, đều là nhờ đức hạnh.

Dưới đây là những nét phúc tướng ở nữ giới, giúp họ càng về già càng giàu có, sung sướng, chồng con cũng được hưởng lây:

Cằm dày, 2 cằm

Cằm được ví như kho chứa của cải của người phụ nữ. Cằm càng dày càng chứng tỏ họ có nhiều tiền tài, vật chất. Người hai cằm được cho là có tướng tốt, giàu sang là vì vậy. Đặc biệt, phụ nữ 2 cằm còn có tướng vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm, gia đình. Bởi lẽ người phụ nữ mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung quanh họ.

Trán cao, rộng
dan ong lay duoc vo co net tuong nay chang khac gi trung so doc dac hinh 2 Phụ nữ có những nét tướng này rất được đàn ông trân quý
Người trán cao thường được cho là thông minh. Với phụ nữ, người có trán cao, nhẵn, rộng thường tài hoa, khéo léo và cao quý. Những người này rất thích hợp trong môi trường các nhà quyền quý bởi lẽ họ có khả năng ứng phó với các quy tắc, lễ nghĩa mà các gia đình này đề ra. Đồng thời họ còn có thể có cách đối nhân xử thế khéo léo với người trong gia đình. Người phụ nữ sở hữu đường nét này cũng thường rất được lòng phái mạnh.

Nốt ruồi ở bên trái cằm

Cằm là vị trí đại diện cho phân phúc lộc về đất đai, nhà cửa vậy nên phụ nữ nếu có nốt ruồi ở cung điền trạch này sẽ sở hữu khối bất động sản khổng lồ, lộc lá cả đời tiêu không hết. Không những giúp chồng phát triển sự nghiệp, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện mà phụ nữ có nốt phía trái cằm còn giảm tải áp lực kinh tế trên đôi vai chồng.

Mái tóc mềm, suôn mượt
dan ong lay duoc vo co net tuong nay chang khac gi trung so doc dac hinh 3 Phụ nữ có những nét tướng này rất được đàn ông trân quý

Nữ giới nếu có mái tóc mềm mại, suôn mượt là người có tính cách ôn hòa, dịu dàng và an nhàn từ thuở nhỏ. Không chỉ giỏi kiếm tiền, đây còn là mẫu phụ nữ biết cách yêu thương, chăm sóc chồng con, là người vợ hoàn hảo mà mọi quý ông không nên để vuột mất.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Đây là nét tướng của những phụ nữ tự tin, cá tính và độc lập. Họ luôn tự làm chủ cuộc đời mình, luôn không ngừng phấn đấu để tự khẳng định chính mình và vươn lên làm giàu.
Không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng, phụ nữ sở hữu phúc tướng này còn giúp cho công danh của chồng thêm vững vàng, thăng tiến không ngừng.

Lòng bàn chân đầy đặn, hồng hào

Đây là nét tướng thể hiện cho người phụ nữ thông minh, may mắn và thành công trong cuộc sống. Dù lâm vào tình cảnh éo le đến đâu thì họ cũng có cách vượt qua bình an, suôn sẻ và thắng lợi. Khó ai có thể hãm hại họ, càng không thể vu oan giá họa.
Được quý nhân phù trợ nên phúc đức của mẫu phụ nữ này rất vượng, chồng con cũng sẽ được thơm lây.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat