Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng

Ty Huu Doc Ngoc

check Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người sinh vào các ngày mùng 7, 17 và 27 thường có nhiều muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc,

Theo quan niệm tử vi thì những ai may mắn được sinh ra vào các ngày âm lịch như dưới đây tuy dễ lận đận đường tình duyên nhưng sự nghiệp lại vô cùng phát đạt, hậu vận rực rỡ, giàu sang và phú quý hơn người.
Theo quan niệm tử vi phong thủy, mỗi giờ sinh, ngày sinh đều gắn liền với số mệnh của một người. Có những đuôi ngày sinh âm lịch may mắn, mang lại cát khí nhưng cũng có những ngày sinh kém may, khiến người sinh vào ngày này dễ long đong lận đận. Dưới đây là những ngày sinh âm lịch tuy may mắn về đường công danh nhưng lại dễ lận đận đường tình duyên. Tuy họ luôn được mọi người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn định nhưng ẩn sau vẻ hào nhoáng ấy lại là nỗi buồn do đường tình duyên kém may mắn.

Đuôi ngày sinh âm là số 1

ai co duoi ngay sinh am nay tinh duyen thuong trac tro 1d0221 Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng

Theo quan niệm tử vi phong thủy, những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 – chẳng hạn như là ngày mùng 1, 11, 21 hàng tháng thường có đường tình duyên trắc trở, thậm chí là sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng khó lòng hòa hợp. Bởi những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng do bản tính họ quá thực dụng nên khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài.

Tuy nhiên, họ lại rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra ban đầu. Khi gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng không dễ dàng chán nản, bỏ cuộc mà cố gắng tìm cách giải quyết bằng được. Chính vì vậy, người có đuôi ngày sinh âm này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có vị trí vững chắc.

Đuôi ngày sinh âm là số 3

ai co duoi ngay sinh am nay tinh duyen thuong trac tro 5cc221 Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng

Những người sinh vào ngày các mùng 3, 13 và 23 âm lịch cũng không hề suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Họ có thể không tìm thấy đối tượng phù hợp để yêu đương sớm tối hoặc nếu có thì không sớm thì muộn, đôi bên cũng xảy ra mâu thuẫn mà chia tay. Nguyên nhân là do người có đuôi ngày sinh âm lịch là số 3 thường có tính cách rất thẳng thắn, có gì nói nấy không câu nệ ai, nóng tính và kiềm chế cảm xúc không tốt. Do đó, họ dễ khiến đối phương bị tổn thương, chán nản vì mối quan hệ này mà đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, số 3 là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì lãng phí thời gian vào chuyện yêu đương, bạn nên tập trung vào công việc để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đuôi ngày sinh âm là số 7

ai co duoi ngay sinh am nay tinh duyen thuong trac tro 58d643 Ai mà có đuôi ngày sinh âm này dù tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp phát đạt nhanh chóng
Những người sinh vào các ngày mùng 7, 17 và 27 thường có nhiều muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, Cụ thể, khi đang trong thời gian tìm hiểu, họ thường xuyên cãi nhau với đối phương, yêu ai cũng khó thành. Sau khi kết hôn điều này vẫn không thay đổi nên vợ chồng hay cãi vã, gia đình lục đục dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Tuy nhiên, số 7 thực sự là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm, những người này nên dồn năng lượng vào sự nghiệp. Bởi họ là những người có đầu óc sáng tạo, định hướng công việc rõ ràng và chăm chỉ nên dễ dàng thành công trong tương lai.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat