Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại thường có tính cách chi li, hay chú ý tới tiểu tiết, khá khó tính và ích kỷ. Tuy nhiên, người này lại có khả năng giữ được tiền của, vì vậy thường không phải lo mấy tới đời sống vật chất.

Hãy cùng giơ ngón cái của mình lên và xem đặc điểm của nó ra sao, từ đó nhận biết xem nó tiết lộ điều gì về tính cách và con đường tình duyên của bản thân mình nhé.
Theo nhân tướng học, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Vì vậy, thông qua ngón tay cái, bạn cũng có thể đoán được phần nào tính cách của bạn:

1. So sánh đốt ngón tay

theo nhan tuong hoc nhung bo phan tren co the hay bat ky dac diem nao e8da16 Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người

– Hai đốt bằng nhau

Bạn là một người khá là tỉ mỉ và cẩn trọng khi lên kế hoạch thực hiện công việc. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường phân tích rõ ràng từng mặt của vấn đề do đó mọi lựa chọn của chọn đều mang lại kết quả tốt. Bạn luôn là người bình tĩnh để tìm ra hướng đi đúng trong bất cứ trường hợp nào. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự bình tĩnh của bạn khiến mối quan hệ của hai người khó có thể tiến xa.

– Đốt trên dài hơn

Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc để chất vấn lí do.

– Đốt trên ngắn hơn

Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Bạn dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định, do đó đôi khi đã để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình mà chỉ lặng lẽ yêu trong âm thầm.

2. Hình dáng của ngón tay cái

theo nhan tuong hoc nhung bo phan tren co the hay bat ky dac diem nao 83185b Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người
Người có ngón tay cái to, tròn và đầy đặn thường rất thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic và có chí làm giàu. Nhược điểm của bạn là nóng tính, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Vì vậy, nếu khắc phục được điểm này, bạn nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nếu ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn, bạn là người thích thể hiện bản thân, đôi khi thành ra phô trương thái quá. Tính khí của bạn cũng hay thay đổi, thất thường, khó chiều. Cuộc sống của bạn cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè là người bạo dạn, gan lì nhưng nhạy cảm và hay mơ mộng. Trong cuộc sống, bạn gặp nhiều thất bại hơn là thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

3. Khoảng cách giữa ngón tay cái và các ngón tay còn lại

theo nhan tuong hoc nhung bo phan tren co the hay bat ky dac diem nao fd0155 Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người
Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại thường có tính cách chi li, hay chú ý tới tiểu tiết, khá khó tính và ích kỷ. Tuy nhiên, người này lại có khả năng giữ được tiền của, vì vậy thường không phải lo mấy tới đời sống vật chất.

Khoảng cách giữa ngón cái với các ngón tay khác càng xa chứng tỏ bạn có tính kiên trì, chịu thương chịu khó, vì vậy thành công cũng sẽ sớm đến mà thôi.

4. Chiều dài của ngón tay cái

Nếu ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ, bạn là người hiền lành, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, tính cách có phần hơi trẻ con. Nhược điểm là cả tin, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Bên cạnh đó, bạn là người thiếu kiên định, đôi khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài sau này. Trên đường đời, bạn trải qua không ít sóng gió và thường được phúc lộc khi về già.

Nếu ngón tay cái dài đến đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là người mạnh mẽ, giàu ý chí và có nghị lực phi thường. Chỉ cần xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng tập trung để đạt được điều mình mong ước. Bên cạnh đó bạn còn là người chín chắn, biết cân nhắc thiệt hơn, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng.

Người có ngón tay cái dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ là người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Về tính cách, bạn là người lạnh lùng, độc đoán. Đôi khi, có thể vì lợi ích của bản thân mà dùng thủ đoạn với người khác.

5. Hoa tay trên ngón cái

theo nhan tuong hoc nhung bo phan tren co the hay bat ky dac diem nao 040a02 Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người
Nếu hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có khả năng lãnh đạo. Ngược lại, nếu hoa tay ở ngón tay bên phải, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng tình yêu không mấy hạnh phúc.

6. Đốt thứ hai của ngón cái có vệt lằn ngang

Vệt lằn ngang ở đốt thứ hai của ngón tay cái đại diện cho tài lộc, càng có nhiều vệt lằn ngang, chứng tỏ bạn càng phát tài, phát lộc. Bên cạnh đó, nếu vệt lằn nằm càng gần đầu ngón tay, bạn không chỉ có tiền tài mà còn có địa vị hơn người.

Nếu vết lằn ngang có hình mắt Phật, bạn là người mạnh mẽ, khơi gợi nhiều cảm hứng có người khác. Đặc biệt, vết lằn ngang hình mắt Phật ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có trực giác cực kỳ nhạy bén, trí nhớ tốt, giỏi giao tiếp. Cuộc sống của bạn cũng gặp nhiều may mắn, bình an.

7. Độ mở của ngón cái và ngón trỏ

theo nhan tuong hoc nhung bo phan tren co the hay bat ky dac diem nao f92f7c Nhìn qua ngón cái là đoán chuẩn xác vận mệnh tính cách của một người

– Ngón cái và ngón trỏ không mở được hơn 90%

Bạn là người khá nhút nhát. Bạn không thích sự thay đổi và luôn muốn có một cuộc sống ổn định. Một nơi ở ấm cúng và an toàn, thoải mái là những gì bạn mong muốn.

– Ngón cái và ngón trỏ mở được trên 90%

Bạn là một người khá tự tin và luôn chủ động trong mọi chuyện. Bạn luôn biết rõ những việc nên làm để có thể đạt được mục tiêu. Vì vậy cơ hội thành công đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat