5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

chỉ ra rằng, nếu sở hữu hình dáng đôi bàn tay như vầy chứng tỏ bạn là người tài trí, nhanh nhẹn, tư duy vấn đề rất nhanh.

Mẫu bàn tay số 1

a8c7d948440fad51f41e 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Nhân tướng học chỉ ra rằng, nếu sở hữu hình dáng đôi bàn tay như vầy chứng tỏ bạn là người tài trí, nhanh nhẹn, tư duy vấn đề rất nhanh. Bạn có niềm đam mê đặc biệt với công việc và luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu. Bạn biết mình là ai, ở đâu nên cho dù làm mọi thứ rất nhanh nhưng không có nghĩa là vội vàng mà luôn có sự cân nhắc nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng là người khá lý trí trong tình yêu nên luôn có tiêu chuẩn riêng khi chọn “một nửa” cho mình. Bạn cũng không có ý định trao trọn niềm tin cho ai đó vì luôn đề phòng để tránh tổn thất trong trường hợp xấu nhất. Tuy nhiên, tính cách đề phòng đã tạo ra không ít áp lực cho bạn, vì thế, đôi khi nên biết tin người khác một chút nếu bạn thấy như vậy là cần thiết.

Mẫu bàn tay số 2

f3d980561d11f44fad00 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Hình dáng bàn tay thế này tiết lộ bạn là người rất nhạy cảm, có khả năng quan sát, nắm bắt tâm lý người khác và rất giỏi trong việc thuyết phục bất cứ ai. Bạn đặc biệt hơn người khác nhờ có khả năng thích ứng với môi trường rất nhanh.

Bạn cũng là người rất đào hoa vì nhiều người rất thích cá tính, con người bạn. Họ mong rằng sẽ được chăm sóc, che chở như cách bạn chăm sóc, bảo vệ và coi trọng người thân, bạn bè mình vậy. Vốn là người khiêm tốn nên bạn không bao giờ khoe khoang những gì mình có và những gì mình làm được. Bạn khá khép kín và không chia sẻ thế giới riêng tư cho người khác vì biết điều đó là lợi bất cập hại.

Mẫu bàn tay số 3

f356bed9239ecac0938f 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Nhân tướng học chỉ ra rằng, nếu bạn sở hữu hình dáng bàn tay này có nghĩa bạn là người khá mơ mộng, có sức sáng tạo cao và có phần cảm xúc, bản năng mạnh hơn lí trí. Bạn thích sống trong thế giới riêng của mình vì đôi khi những người xung quanh không hiểu nổi tâm tư của bạn. Đó cũng là lý do bạn là người khá hướng nội.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần một người thấu hiểu mình nhưng điều đó không dễ và đó là lý do bạn khó đón nhận tình yêu. Thế nhưng, một khi đã yêu thì bạn sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy.

Mẫu bàn tay số 4

4b5904d6999170cf2980 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Nếu sở hữu hình dáng bàn tay kiểu này cho thấy bạn là người có khả năng lãnh đạo vượt trội. Và cũng không có gì khó hiểu khi bạn là mẫu người thành công hơn bạn bè đồng trang lứa. Dù bất cứ việc gì, bạn luôn giữ được sự điềm tĩnh, rất thực tế và lí trí trong mọi việc.

Với bạn, không bao giờ có chuyện để tình cảm chi phối vào những quyết định của mình. Lý trí mới là thứ dẫn đường cho bạn khi yêu nên đôi khi bạn trở nên khá thực dụng. Nửa kia chỉ lọt vào mắt xanh của bạn khi họ đạt những tiêu chí mà bạn đặt ra.

Mẫu bàn tay số 5

002349acd4eb3db564fa 5 kiểu hình dáng bàn tay ẩn chứa vận mệnh cuộc đời trong đó

Theo quan điểm tử vi tướng số, nếu có bàn tay hình dáng này, bạn được rất nhiều người yêu mến vì tình cách hòa nhã, dễ gần. Dù là người giàu sang, quyền quý bạn cũng không vì thế mà xem thường người khác. Bạn luôn thể hiện sự biết điều, khiêm tốn và sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bản tính lương thiện khiến bạn đôi khi dễ là đối tượng bị trêu đùa, lúc này bạn nhút nhát, dè dặt và luôn tỏ ra muốn né tránh tranh cãi.

Khi yêu, bạn không thường chủ động nhưng lại khá đa sầu đa cảm và hết lòng cho tình yêu. Đây là lý do bạn rất dễ bị lợi dụng nếu không gặp đúng người. Tuy nhiên, nếu gặp được người phù hợp, cuộc hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Tất nhiên, những thông tin về vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Hình hài đôi bàn tay của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được, nhưng cuộc sống nghèo khó hay giàu sang là do chính nỗ lực của bản thân mình. Số phận là do chính mình quyết định, không thể vin vào tướng bàn tay tốt rồi không nỗ lực, cố gắng làm việc bạn nha!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat