Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín

Ty Huu Doc Ngoc

check Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son) ở vùng kín, điều đó có ý nghĩa là gia đình hạnh phúc, sớm sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

1. “Vùng kín” là chỗ nào trên cơ thể?

“Vùng kín” của nam giới chính là bộ phận sinh dục, dương vật hay còn gọi là Ngọc hành.

Theo , thông thường có 2 loại nốt ruồi là nốt ruồi đen và nốt ruồi đỏ (còn gọi là nốt ruồi son). Mỗi nốt ruồi ở vùng kín có các màu khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Tuy nhiên, qua đó có thể dự đoán được phần nào tính cách, số mệnh, chuyện hôn nhân, tình cảm của nam giới.

dan ong co not ruoi o vung kin Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín
2. Nốt ruồi vùng kín nam giới hé lộ bản tính, vận mệnh

– Nốt ruồi vùng kín nam giới có màu đen

Xem tướng nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi màu đen ở vùng kín là trường hợp thường thấy. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này cần hết sức thận trọng khi “lâm sự”. Cần đề phòng chứng “thượng mã truy phong”, có thể bị sốc đột ngột, thậm chí đột tử trong khi làm “chuyện ấy”.

– Nốt ruồi ở cơ quan sinh dục nam giới có màu đỏ

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son) ở vùng kín, điều đó có ý nghĩa là gia đình hạnh phúc, sớm sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

Trường hợp đặc biệt hơn cả là nốt ruồi mọc ngay ở đầu Ngọc Hành, đây chính là nốt ruồi mang lại tài lộc cho nam giới, không chỉ sinh được quý tử, con cháu sum vầy khi về già mà người này còn gặp nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, tấn tài tấn lộc vào nhà.

Tựu chung lại, đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín đa phần là tuýp có năng lực, tài giỏi và mạnh mẽ trong chuyện phòng the, có số hưởng phúc, gia đạo yên ổn, hạnh phúc.

not ruoi vung kin nam gioi Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín

3. Vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể mang cát lợi cho nam giới

Ngoài trường hợp nốt ruồi vùng kín nam giới, ở một số vị trí sau cũng sẽ mạng vận mệnh tốt cho phái mạnh. Cụ thể:

– Nốt ruồi ở mông

Xem tướng nốt ruồi cho nam giới, phần lớn những người có nốt ruồi ở mông đều rất khôn khéo, giỏi giao tiếp và được nhiều người quý mến. Vì thế họ thường được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày.

Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất hạnh phúc, suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thảo hiền. Tuy nhiên cuộc sống đơn giản, chứ không quá giàu có sung túc.

– Nốt ruồi ở nách

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trong nách có hậu vận cực kỳ tốt về tài lộc và tiền bạc.

Khả năng kiếm tiền của người này tuy còn nhiều hạn chế nhưng là người rất biết nắm bắt cơ hội, vì thế mà sự nghiệp phát triển, có tiền và có cả danh vọng.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi ở nách trái là người làm gì cũng có kế hoạch cụ thể vì thế cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, ít khi phải chịu cảnh khổ sở thiếu thốn.

Thi ra cac quy co dua nhau chon chong ban linh nho chieu xem not ruoi nay Đoán tính cách, số mệnh nam giới qua các nốt ruồi vùng kín

– Nốt ruồi ở hậu môn

Đàn ông sở hữu tướng nốt ruồi này thường có tài, có năng lực, giải quyết công việc nhanh nhẹn và gọn ghẽ.

Họ cũng là người giao tiếp giỏi nên có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người vô cùng quý mến, vì thế mà sự nghiệp và cuộc sống khá ổn định, ít thăng trầm bấp bênh.

Chuyện tình cảm nhìn chung khá bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.

– Nốt ruồi son ở nhũ hoa đàn ông

Xem tướng nam giới, người có nốt ruồi này đa phần là tướng sang giàu phú quý, sớm sinh quý tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan hiền.

Bên cạnh đó, tình cảm hai vợ chồng nồng thắm, dù có khó khăn trắc trở đến đâu cũng có thể khắc phục. Bởi người đàn ông có nốt ruồi ở nhũ hoa vốn rất chịu nhún nhường và biết điều, dễ dàng dàn xếp mọi việc thuận vợ thuận chồng để cùng “tát biển Đông”, xây dựng gia đình hạnh phúc.

– Nốt ruồi ở háng

Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới háng trái hầu hết là người vô cùng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, quyết liệt. Nhưng lại là người hiếu chiến, háo thắng thích tranh đấu lý với người khác để giành phần thắng.

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện nốt ruồi ở háng phải, tương lai khá lận đận trong chuyện tình cảm hôn nhân, nhưng trải qua nhiều khó khăn vẫn có hy vọng tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat