Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Ty Huu Doc Ngoc

check Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đàn ông không râu kém uy. Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tính nết đàn bà.


Theo , có những cách thức cơ bản để quan sát tướng mạo con người và chỉ ra rằng họ có tính cách như thế nào. Hãy cùng tham khảo một số tiểu tiết về đàn ông như hình dáng, râu tóc, cử chỉ, đi đứng để đoán những mặt tốt, xấu của họ nhé.

Nhìn râu – tóc – lông

d8f715af82e86bb632f9 Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Đàn ông tóc dài cứng như râu được cho là khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông tuệ. Tóc vàng như râu bắp: đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì dâm đãng đa tình.

Tóc như bị cháy nám rậm nắng là nghèo cực vất vả tới già, có khi không nhà mà ở, phải tạm trú hiên chùa ngoài chợ. Tóc hay rụng là không con, già mà tóc đen là thọ. Đàn ông đến già không hói đầu là trường thọ.

Đàn ông không râu kém uy. Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tính nết đàn bà.

Râu như râu dê là nhiều ham muốn, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy.

Lông mày pha sợi bạc là sống lâu, lông dài mà xụ xuống cũng là đại thọ. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ, ăn ở không ngay thẳng.

Đàn ông có lông ngực mà rậm rà, có xoắn lại yểu mệnh, dù khỏe mạnh nhưng nóng nảy. Đàn ông không có lông ngực mới tốt tướng.

Nhìn mắt

6185aadd3d9ad4c48d8b Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Người mắt sáng, trong, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, 2 mắt cân đối là người quân tử, thông minh, chính trực. Người mắt nâu thường lãng mạn, đa cảm, có khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen.

Người mắt trái to hơn mắt phải thường ít hay nhiều cũng đều có tính gia trưởng. Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Người mắt to quá lại hay mơ mộng, thiếu năng lực thực tế.

Đàn ông có ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không biểu hiện trên nét mặt là tướng người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Nhìn tướng pháp

428d94d50392eaccb383 Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Người dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát thường dễ có tính tiểu nhân.

Người đi mà cứ khom lưng, cúi đầu là tướng hèn mạt, có địa vị cao cũng bằng con đường không chính đáng.

Khi nói mà miệng hay chảy nước miếng thì khó có vận giàu sang. Miệng hay há ra có nghĩa là hay thất thần, không khôn ngoan, kín kẽ.

Nhìn cách đi đứng

b05c6304f4431d1d4452 Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Dáng đi của người sang trọng thì thần thái uy vệ cũng thể hiện rõ ở bước đi. Người sang quý thì bước đi nghiêm túc, ít động, lắc.

Dáng đi của người hà tiện có vẻ yếu đuối, thiếu khí lực, bước đi ngón chân không khép vào nhau. Đàn ông bước đi mà đầu cúi phía trước, chân bước theo sau, bước đi chẳng rõ ràng, vững chãi là người gian xảo, mưu mô.

Đàn ông bước đi rất mau, nhưng vẫn gây cảm giác nặng nề của thân mình thì đích thị là người làm kinh doanh, nhưng luôn nặng lòng suy tư lỗ lãi.

Nhìn cách nói chuyện

adae7cf6ebb102ef5ba0 Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông
Đàn ông mau miệng nhạy lời thì hay nói lầm, chắc lời nói thì sẽ ít khi sai.

Đàn ông răng hô hay đùa giỡn; môi mỏng là hay nói mau lời và không thật.

Đàn ông răng thưa, răng nhỏ cũng là người hay nói dối.

Nhìn cách ăn uống

d824077c903b7965202a Hãy nhìn vào những điểm này để nhận xét bản tính người đàn ông

Những người ăn uống nhỏ nhẹ, ăn không nhiều mà hay ăn là người bần hàn, mạng yểu. Ăn nhỏ, ăn ít mà miệng lại cứ liếm láp, uống bằng lưỡi cũng là tướng khổ, không thọ.

Đàn ông mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, mồm há không thấy họng là người phước tướng.

Mong rằng một vài tiểu tiết về tướng mạo trên đây sẽ giúp bạn có thêm những tham khảo thú vị giúp đoán định ra người đàn ông tốt – xấu để còn biết cách cư xử phù hợp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat