Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tướng mặt của người đàn ông đào hoa khiến vợ luôn phải sống trong sự lo lắng

Dân gian có câu: ‘Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng’, vậy lý do gì khiến cho người vợ của họ phải lo lắng như vậy? Cùng mặt của những người đàn ông này thế nào nhé!

Có nốt ruồi ở đuôi mắt

4f23d98f27c8ce9697d9 Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông

Người ta thường nói người có nốt ruồi ở đuôi mắt là người coi trọng sự nghiệp, họ thường khá xuất sắc trong công việc, nhưng về phương diện tình cảm thì lại không gặp hái được nhiều thành công đến vậy.

Họ giỏi nắm bắt cơ hội trong kinh doanh, đầu óc linh hoạt và là một người thăng quan tiến chức như diều gặp gió với tài vận vô cùng tốt. Nhưng cùng với sự thành công ấy của bản thân, họ cũng yêu cầu một nửa của mình cũng phải phải xuất sắc như vậy nên đưa ra yêu cầu vô cùng cao với bạn đời. Nếu như bạn không theo kịp tốc độ với người ấy, sớm muộn gì họ cũng rời bỏ bạn để tiếp tục tìm kiếm một nửa khác phù hợp hơn. Điều này khiến mỗi ngày sống bên cạnh họ cũng làm bạn nơm nớp lo lắng vì sợ mình chưa đủ hoàn hảo.

Cằm nhọn gầy guộc

92ed0641f80611584817 Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông

Nếu người đàn ông của đời bạn sở hữu chiếc cằm nhọn, vậy anh ta nhất định là người không có ý chí cầu tiến! Bởi vì trong cằm được coi như điền trạch, người cằm đầy đặn nhiều thịt là người vô cùng có phúc. Người đàn ông có cằm nhọn thường là người không thành công trong sự nghiệp bởi họ thiếu kiên nhẫn và thiếu nghị lực. Một khi gả cho mẫu người này, bạn phải làm lụng quần quật suốt ngày bởi trong lòng họ có quan niệm không cần làm nhiều mà vừa làm vừa chơi và luôn làm cho qua loa lấy lệ. Người chồng như vậy khiến bạn khó mà hưởng thụ niềm hạnh phúc, chỉ có thể lao động cật lực vì cuộc sống mà thôi.

Trán đào hoa

e9547bf885bf6ce135ae Nhận diện nét tướng đào hoa ở đàn ông

Người ta thường nói, trán chữ M còn được gọi là ‘Mỹ nhân tiêm’, tức trán của những người đẹp. Nếu người đàn ông có tướng mặt này chứng tỏ vận đào hoa trong đời anh ta sẽ rất vượng, có điều họ cũng vướng phải khá nhiều những mối tình không tốt cũng bởi tính cách ôn hòa và lập trường không kiên định.

Nếu bạn gả cho người đàn ông có tướng mạo như vậy, cuộc sống hôn nhân không chỉ cần chú ý bị người ta nhòm ngó tiền của, mà thậm chí còn phải lo lắng vì sợ người đàn ông của mình sẽ phản bội để tìm người phụ nữ khác bên ngoài. Vì vậy có thể nói, sống cùng những người đàn ông như vậy chẳng mang lại một chút cảm giác an toàn nào cho phụ nữ và ngược lại lúc nào cũng phải suy tư lo nghĩ trong lòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat