Trùng hợp đến khó tin: Phụ nữ “2 lần đò” đều có một trong những đặc điểm này

Ty Huu Doc Ngoc

check Trùng hợp đến khó tin: Phụ nữ 2 lần đò đều có một trong những đặc điểm này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trùng hợp đến khó tin: Phụ nữ 2 lần đò đều có một trong những đặc điểm này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi dễ mủi lòng trước những lời hay ý đẹp của đàn ông nên không thể có lòng chung thủy với một mối tình.

1. Nốt ruồi trên môi

Người mang nốt ruồi trên môi thường có vận khí khá tốt, cuộc sống sung túc giàu sang phú quý. Hơn thế nữa, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đa phần có ngoại hình dễ nhìn và được nhiều người theo đuổi. Nhưng chính vì mà tình duyên của bản mệnh thường trở nên lận đận, trắc trở.

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi. Phụ nữ có nốt ruồi trên môi dễ mủi lòng trước những lời hay ý đẹp của đàn ông nên không thể có lòng chung thủy với một mối tình. Một khi đã sống như vậy thì cuộc sống gia đình nhất định không yên ấm, thường xuyên cãi vã, khúc mắc dẫn tới rạn nứt, ly tán.

Nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người ba hoa, hay nói, giỏi ngoại giao. Do đó, họ không được tin tưởng về sự chân tình. Hãy tiết chế lời nói của mình tránh để người khác nghĩ bạn là người đặt điều, “ăn không nói có”.

3211612 nam not ruoi tren mat khi 0 Trùng hợp đến khó tin: Phụ nữ 2 lần đò đều có một trong những đặc điểm này

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi lông mày

Theo , nốt ruồi ở hai vị trí này có thể là họa và phúc đan xen. Nếu nốt ruồi nhỏ sẽ là phúc khí, mang lại cuộc sống an yên, gia đình êm ấm hạnh phúc cho người sở hữu. Còn nếu nốt ruồi lớn thì có thể xem là cực xấu.

Người mang nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt hoặc đuôi lông mày có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa. Đa tình sẽ khổ bản thân, mưu cầu nhiều quá cũng sẽ khiến cho mình thêm mệt mỏi.

Tình duyên của bản mệnh vì thế mà không ổn định, “đứng núi này trông núi nọ”, cuộc sống không được yên ổn, hạnh phúc.

3. Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai

Đây là nét quý tướng rất hiếm phụ nữ có được. Bởi lẽ, chỉ người tài lộc hanh thông, tiền tài dư dả mới sở hữu nốt ruồi này. Thế nhưng, chính vì quá dễ dàng có được thành công, không cần gắng sức vẫn thu về bộn tiền nên họ thường tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy. Một khi biến cố ập xuống họ sẽ không kịp trở tay, rơi vào bế tắc.

Một người vợ không biết chi tiêu khoa học, vun vén cho gia đình sẽ khiến chồng mệt mỏi, chán nản vô cùng. Nếu không sớm thay đổi, vẫn chứng nào tật nấy thì đây chính là bất lợi lớn nhất khiến hôn nhân của họ trục trặc, thậm chí gãy gánh giữa đường.

4. Nốt ruồi giữa mày và mắt

Theo tướng số, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Cung này thể hiện cho mối quan hệ tình cảm của mỗi người cũng như cuộc sống gia đình. Cho nên, nếu phụ nữ có nằm tại cung Điền Trạch thì chứng tỏ là người sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên.

5. Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái hoặc gần bọng mắt sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, tình cảm dù cố gắng vun đắp đều vô nghĩa, níu kéo thì càng thêm đau lòng.

Bên cạnh đó, những quý cô có nốt ruồi này thường dễ rơi lệ trong vấn đề tình cảm, thường đau khổ, bi lụy vì những bất hòa trong quan hệ vợ chồng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat