Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn

Ty Huu Doc Ngoc

check Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhiều người có thời niên thiếu thuận lợi, phát tài khi còn trẻ tuổi và có thể trở thành một người có tiền với thành tựu vô cùng xuất sắc ở tuổi này.

Trong tướng pháp về khuôn mặt có một phương pháp tướng thuật gọi là ‘Tam đình trên khuôn mặt’, trong đó Thượng đình để biểu thị giai đoạn đầu đời, Trung đình biểu thị giai đoạn trung niên và Hạ đình để biểu thị những năm cuối đời. Đây là một loại tướng thuật dựa vào sự khác nhau của mỗi người trong từng nhóm tuổi sinh ra, do đó dựa vào các bộ vị trên có thể biết được vận khí một người có hanh thông và có thể giàu có hay không một cách chính xác.

3211678 cung xem kha nang giau co 0 Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn

1-14 tuổi: Nhìn tai đoán tài vận

Có người thắc mắc một đứa trẻ nhỏ như vậy cũng có tài vận sao? Thực ra trẻ nhỏ cũng có tài vận, trẻ con có thể mang đến vận may về tiền bạc cho cha mẹ, hoặc cũng có thể đem lại những khoản thu bất ngờ cho người bên cạnh. Theo tướng số, vị trí tài vận của trẻ ở độ tuổi này chủ yếu là xem ở tai. Tai có tài vận tốt là vành tai cuốn vào trong, tai có thùy châu (dái tai rủ xuống), khí sắc hồng hào tươi sáng. Những đứa trẻ có tướng mạo này không chỉ khỏe mạnh, ít mắc bệnh tật, mà vận mệnh còn vô cùng tốt, cuộc sống suôn sẻ đồng thời cũng mang đến vận mệnh tốt đẹp cho cha mẹ và những người xung quanh.

3211678 cung xem kha nang giau co 1 Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn

15-30 tuổi: Nhìn trán đoán tài vận

Nhiều người có thời niên thiếu thuận lợi, phát tài khi còn trẻ tuổi và có thể trở thành một người có tiền với thành tựu vô cùng xuất sắc ở tuổi này. Trên thực tế, tướng số của những người này đều có dấu hiệu nhận biết, và trong thuật tướng số, những người ở độ tuổi này thường được xem tài vận ở vị trí trán.

Nếu như trán đầy đặn sáng láng, ấn đường rộng rãi bằng phẳng, Sơn Lâm đầy đặn không có nốt ruồi hoặc sẹo xấu, tốt nhất nên có Nhật, Nguyệt giác, vị trí Tư Không nhô lên thì người có đặc điểm gương mặt này là mẫu người có vận mệnh vô cùng tốt, tuổi trẻ rất dễ làm nên đại sự và giàu có!

3211678 cung xem kha nang giau co 2 Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn

31-40 tuổi: Nhìn lông mày đoán tài vận

Đối với những người thuộc độ tuổi này, chúng ta phải xem vị trí lông mày và mắt của Trung đình. Lông mày đậm, mọc thuận chiều, không cong ngược lên là những người có tài vận tốt. Tránh các trường hợp mắt tam bạch, tứ bạch mà cần lòng đen lòng trắng phân biệt rõ ràng, ánh nhìn có thần mới được coi là tốt. Còn một điểm nữa không thể không nhắc tới, đó là nếu người ở độ tuổi này xuất hiện một nếp nhăn chạy dọc xuống ở vùng Ấn Đường (còn gọi là vân Huyền châm), vậy những người đó khó có duyên với tài vận.

3211678 cung xem kha nang giau co 3 Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn

41-50 tuổi: Nhìn mũi đoán tài vận

Mũi được coi như ngôi sao tài vận, cũng là vị trí chính giữa của Trung đình trong Tam đình, vậy nên nó có thể biểu đạt rõ tài vận của con người trong những năm trung niên nhất. Mũi mang lại vận mệnh tốt là mũi cao thẳng tắp, chóp mũi đẫy đà nhiều thịt, khí sắc hồng hào. Xét từ góc độ tài vận mà nói, chóp mũi đại diện cho thu nhập chính, lấy sự đầy đặn làm chuẩn mực; còn cánh mũi lại đại diện cho các khoản thu nhập thêm của một người, cánh mũi càng rộng càng có duyên với những nguồn tiền tài bất ngờ và đó là một trong những tướng mặt dễ giàu có.

3211678 cung xem kha nang giau co 4 Chuyên gia chia sẻ cách xem tướng tùy số tuổi cực chuẩn4

51-75 tuổi: Nhìn cằm đoán tài vận

Cằm thuộc vị trí Hạ đình của Tam đình, người có cằm đầy đặn và rộng không chỉ có những năm tuổi già vô cùng tốt mà còn có tài vận không tồi. Người có tướng mặt này giai đoạn cuối đời không chỉ nhận được sự chăm lo, hiếu thuận của con cháu mà còn có thể san sẻ sự giàu có và hạnh phúc của mình cho người thân, đây là tướng mặt có phúc về hậu vận nhất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat