3 đặc điểm kém xinh nhưng thể hiện sự nghiệp sáng lạn của phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check 3 đặc điểm kém xinh nhưng thể hiện sự nghiệp sáng lạn của phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 3 đặc điểm kém xinh nhưng thể hiện sự nghiệp sáng lạn của phụ nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

3 nét tướng xấu bị chê ỏng chê eo ở đàn bà nhưng lại là “đại phúc đại lộc” của chồng con

Trán “sân bay”, cao, rộng

Chị em phụ nữ nếu ai sở hữu nét tướng trán này thì rất hay tự ti, thường phải để tóc mái để che bớt đi vì cho rằng điểm này là xấu, nó làm mặt trông bị to, mất cân đối…

Tuy nhiên, theo thì người trán cao rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và rất may mắn trong cuộc sống.Người phụ nữ có đặc điểm này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, của chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương.

Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to, đứng trên trăm người.

Người có trán cao, bề ngang trung bình thì có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng, càng làm càng ra tiền, giàu không tưởng.
1 tuax 3 đặc điểm kém xinh nhưng thể hiện sự nghiệp sáng lạn của phụ nữ

Ngón tay thô

Ngón tay thô: vừa ngắn lại to khiến khá nhiều cô gái e ngại không dám đeo nhẫn hoặc tô vẽ sơn sửa móng tay bởi không muốn người khác chú ý tới điểm này của mình.

Nhưng sự thật là, những người có ngón tay thô lại rất chăm chỉ, họ làm việc siêng năng, có tính tự lập, quyết đoán và mạnh mẽ nên dễ thành công trong mọi phương diện. Được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tương trợ nhờ bản tính thật thà, hay giúp đỡ người khác.

Mũi to, thẳng

2 fcfh 3 đặc điểm kém xinh nhưng thể hiện sự nghiệp sáng lạn của phụ nữ
Trước nay người ta luôn quan niệm tướng mũi to là tướng tốt, không tỷ phú thì cũng làm “quan to”, có chức có quyền ai cũng nể trọng. Thế nhưng, nhiều chị em lại không thích chiếc mũi to này vì cho rằng nó phá hủy khuôn mặt, khiến họ trông “xấu xí” nên thường tìm đến thẩm mỹ viện để gọt bớt cánh mũi đi. Việc làm này là hoàn toàn sai lầm bởi không chỉ đàn ông, phụ nữ mũi càng to, sống mũi thẳng, chóp mũi tròn đầy đặn là người có vận mệnh cuộc đời rất tốt.

Người này sớm thành đạt từ trẻ, tới trung vận thì ổn định, tài chính dư thừa và cho tới hậu vận thì có chức quyền, có tiếng nói trong xã hội. Không chỉ vậy, nhờ giỏi giao tiếp, họ còn kiếm được các khoản khá khá đủ để con cháu đời sau tiêu không hết, lấy vốn làm ăn.

Trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ mũi to được mệnh danh là “vượng phu ích tử”, giúp ích cho sự nghiệp của chồng, làm rạng danh gia tộc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat