Coi thường phong thủy bên ngoài cửa sổ là tự rước xui xẻo về nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Coi thường phong thủy bên ngoài cửa sổ là tự rước xui xẻo về nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Coi thường phong thủy bên ngoài cửa sổ là tự rước xui xẻo về nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các thành viên trong gia đình thường đau ốm, mắc bệnh về mắt, quý nhân vận ngưng trệ, không có người giúp đỡ trong khi tiểu nhân thị phi thì tăng nhanh khiến sự nghiệp và tài vận gặp nhiều trắc trở.

Trong phong thủy, không chỉ có tác dụng thông gió, đón sáng mà còn được ví như con mắt của ngôi nhà, thu thập tất cả những nguồn từ bốn phương tám hướng tiến vào. Vì thế mà nếu vô tình có những vật ngoài cửa sổ dưới đây thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vận trạch.

vat cam ki ngoai cua so Coi thường phong thủy bên ngoài cửa sổ là tự rước xui xẻo về nhà

1. Ngoài cửa sổ có cây lớn

Vật cấm kị ngoài cửa sổ đầu tiên chính là cây to, đại thụ bởi theo phong thủy cây lâu năm ẩn chứa nhiều âm khí và sát khí. Hơn nữa cây quá sum sê sẽ làm cản trở tầm nhìn, che mất ánh sáng và hạn chế không khí lưu chuyển vào trong nhà khiến không gian bị tối ám, âm u, thiếu năng lượng dương.

Nhà phạm lỗi phong thủy này thì các thành viên trong gia đình dễ mắc bệnh tật về mắt, mang tới họa sát thân đồng thời tính cách nóng nảy, táo bạo, không dễ thấu hiểu. Về sự nghiệp có nạn tiểu nhân ám hại gây tai họa khó lường, vì vội vàng mà tuột mất cơ hội tốt trong công việc.

2. Ngoài cửa sổ có đường lớn chạy thẳng tới

Phong thủy nhà ở nhấn mạnh tầm quan trọng của cửa sổ không kém gì cửa chính vì vậy cửa sổ hướng thẳng tới đường lớn là phạm thương sát, nếu đối diện với đường hình cung thì phạm phản cung sát. Bất kể là thương sát hay phản cung sát đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà dẫn tới họa.

Các thành viên trong gia đình thường đau ốm, mắc bệnh về mắt, quý nhân vận ngưng trệ, không có người giúp đỡ trong khi tiểu nhân thị phi thì tăng nhanh khiến sự nghiệp và tài vận gặp nhiều trắc trở. Đối với người làm ăn kinh doanh buôn bán dễ bị người khác tranh cướp khách hàng, bị đối tác thất tín, cộng sự lật lọng phản trắc.

3. Cửa sổ đối diện với khe hở

Ngoài cửa sổ trực tiếp nhìn thấy khe hở, khoảng cách giữa hai tòa nhà là lỗi phong thủy phạm thiên trảm sát, giống như cây đao từ trên trời chém xuống. Do hiệu ứng của không gian hẹp mà gió bị hút lại, xông thẳng tới cửa sổ tiến vào nhà. Trường hợp nghiêm trọng nhất là ứng với cửa sổ phòng ngủ.

Nếu tồn tại lỗi phong thủy cửa sổ không đáng có này thì trường khí trong nhà mất cân bằng, các thành viên dễ gặp tiểu nhân, sự nghiệp và quan hệ xã giao đều chịu ảnh hưởng tiêu cực, hạn chế sự phát triển.

4. Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

loi phong thuy cua so Coi thường phong thủy bên ngoài cửa sổ là tự rước xui xẻo về nhà

Cửa sổ là nới đón nắng đón sáng, cần nhìn ra khoảng không gian khoáng đạt thoáng mát. Nếu không may cửa sổ chạm phải mái nhà bên cạnh thì giống như cây đao cắt qua, hình thành thế đao sát. Đao sát khiến tràng khí vận trạch bất ổn, không chỉ bất lợi đối với sức khỏe của các thành viên mà sự nghiệp, tài lộc đều tổn hao đáng kể.

Ở lâu dài trong ngôi nhà có vật cấm kị ngoài cửa sổ như thế này sẽ dẫn tới trạng thái buồn bực bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, thậm chí phát sinh họa sát thân do không làm chủ được tâm tình, quá nóng nảy mà sinh sự cố.

5. Ngoài cửa sổ có kiến trúc nhọn

Ngoài cửa sổ có vật bén nhọn, kiến trúc cao tầng hình sừng nhọn, góc tường, vật thể hình tam giác thì trong phong thủy là phạm thế tiêm giác sát. Ảnh hưởng lớn nhất của lỗi này ứng với sức khỏe của người trong nhà, mang tới những căn bệnh mãn tính, bộc phát bệnh tật nặng nguy hiểm tới tính mạng.

Ngoài ra thế sát này còn chọc tiểu nhân tới quấy nhiễu, kéo thị phi tới cửa, phát sinh chuyện ngoài ý muốn, tình cảm vợ chồng xấu đi, gia đình không hòa thuận, chủ nhà gặp tai bay vạ gió, trạch vận không thể phát triển được.

6. Ngoài cửa sổ có cô âm sát

Cô âm sát hay còn gọi là độc âm sát, chỉ những trường hợp ngoài cửa sổ thấy bệnh viện, nhà vệ sinh công cộng, nơi đổ rác thải, rãnh nước bẩn, nơi chứa nhiều âm khí và sát khí. Cát hung của ngôi nhà có quan hệ rất nhiều tới luồng năng lượng từ bên ngoài xâm nhập vào, càng ở gần những nơi kể trên thì ảnh hưởng của âm sát càng nghiêm trọng khiến vận trạch sút kém.

Lỗi phong thủy nhà ở này làm cho vận xui kéo tới quấn quanh người trong nhà, tai họa liên tiếu, không chỉ sự nghiệp và tài lộc không thể đột phá mà sức khỏe của người trong nhà cũng không được yên ổn, vì nhiễm năng lượng xấu mà gặp nhiều bệnh tật.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat