Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu mệnh của Dần cao thì trong thời gian mang thai, có bao nhiêu tiền sẽ phải đổ hết vào việc chăm sóc cho em bé trong bụng.

Vẫn biết rằng con cái là lộc trời cho, tuy nhiên cha mẹ nếu muốn có con trong năm nay cũng nên để ý một chút. Thực tế thì không phải bố mẹ tuổi nào cũng thích hợp để đón chào thành viên mới trong năm 2019, có thể khiến gia đình lục đục, kém may mắn hơn.

Sau đây là 3 tuổi được cho là không nên sinh con năm Kỷ Hợi 2019 này.

Tuổi Dần

Tại sao lại nói Dần không nên có con vào năm Hợi? Bởi, từ xưa đến giờ hai con giáp này đã được xếp vào hàng tứ hành xung. Thế nên, Dần và Hợi khắc nhau, có người này thì không có người kia.

du muon den may bo me 3 tuoi nay cung khong nen sinh con nam 2019 1 Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi

Đặc biệt, nếu đó là con trai mà người tuổi Dần cũng là bố thì thực sự xung khắc. Hơn nữa, vì khắc về bản mệnh nên nếu Dần có con vào năm Hợi chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối. Dần có thể gặp tai ương về xe cộ, kiện tụng nhẹ, có thể phải đi xa nhà một thời gian.

Nếu mệnh của Dần cao thì trong thời gian mang thai, có bao nhiêu tiền sẽ phải đổ hết vào việc chăm sóc cho em bé trong bụng.

Không chỉ khắc về bản mệnh, hai con giáp này cũng có tính cách đối lập. Trong khi Dần có tính mạnh mẽ, quyết liệt, thích dấn thân thì Hợi chỉ thích an nhàn. Vì vậy, trong cuộc sống hai con giáp sẽ xảy ra nhiều tránh cãi.

du muon den may bo me 3 tuoi nay cung khong nen sinh con nam 2019 hinh 2 Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi

Thân cũng lại là một con giáp xung khắc với tuổi Hợi. Thân vốn tính cầy kỳ, cầu toàn còn Hợi lại dễ dàng thỏa mãn. Vì vậy nếu sinh con ra, bố mẹ và con cái sau này có thể sẽ gặp nhiều mâu thuẫn.

Mặc dù không ảnh hưởng tới bản mệnh như Dần nhưng Thân cũng gặp không ít khó khăn nếu sinh con tuổi Hợi. Trong tử vi học có nói, bố mẹ tuổi Thân mà có con tuổi Hợi sẽ bị hao tài, làm ăn dễ thua lỗ, gia sản khánh kiệt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng không hợp sinh con vào năm 2019. Lý do được các chuyên gia phong thủy đưa ra là bản mệnh của Tỵ và Hợi không hợp nhau.

Vốn trong cuộc sống thường ngày, rắn thường cắn lợn nên nếu theo lời nói của các cụ ngày xưa thì chính là hai người trong một nhà ắt sẽ có đại họa. Nếu không phải bố mẹ ốm đau thì cũng là con hay đau ốm, bệnh tật.

du muon den may bo me 3 tuoi nay cung khong nen sinh con nam 2019 hinh 3 Bố mẹ những tuổi này không nên sinh con tuổi Hợi

Tuy cặp bố mẹ Tỵ con Hợi không khiến gia đình mâu thuẫn nhưng con cái lại có sức khỏe không tốt, dễ ốm đau triền miên.

Thậm chí, có những trường hợp còn phạm phải đại kỵ lớn tới mức con cái dễ mắc bệnh nặng. Đó là lý do vì sao tử vi học khuyên người tuổi Tỵ không nên sinh con vào năm 2019 này.

Ba con giáp trên có phần xung khắc khi sinh con năm 2019 này. Tuy nhiên, con cái là của trời cho nên nếu trời đã cho lộc thì bố mẹ hãy cứ đón nhận, đừng nghĩ nhiều tới chuyện tính toán tuổi con năm nay không hợp tuổi bố mẹ.

Bố mẹ hãy tin tưởng rằng có thể tính nết con cái sinh ra lại hợp với bố mẹ và nếu có khắc nhau thì đó cũng chỉ là một phần, phần nhiều chính là quan niệm sống của mỗi người, mỗi thế hệ một khác nhau.

Việc xem tuổi sinh con không hoàn toàn quyết định tương lai của một đứa trẻ mà nó được quyết định bởi cách giáo dục của bố mẹ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat