Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đây là loài cây có nguồn gốc từ Indonesia, cây có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm.

Theo các chuyên gia phong thủy những người mệnh hỏa nếu không trồng loại cây này chắc chắn sẽ hối hận – cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân ngay nào
Theo các chuyên gia phong thủy những người mệnh hỏa nếu không trồng loại cây này chắc chắn sẽ hối hận – cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân ngay nào.
Cây cảnh không chỉ có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, mà nó còn có tác dụng giúp tạo thêm không gian xanh, mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và cả con đường công danh của gia chủ. Do đó, các bạn nên xem xét cẩn thận việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà , mệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho phù hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại, người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…)
cay hong mon Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì?
Người mệnh hỏa nên trồng cây gì?
Cây Hồng môn
Ý nghĩa của loài cây này là thể hiện sự ngọt ngào, một tình yêu tươi đẹp và bền vững. Cây Hồng môn có nguồn gốc từ Colombia, sinh trưởng nhanh, mọc thành bụi, sống trong điều kiện khí hậu mát ẩm và không chịu được ánh nắng trực tiếp (vì trong ánh nắng trực tiếp lá cây sẽ bị cháy).
Cây Hồng môn gồm 3 loại: đại hồng môn, trung hồng môn và tiểu hồng môn. Trong đó, đại hồng môn có hoa màu đỏ – là loại được nhiều người ưa chuộng nhất.
Cây Hồng môn là cây phong thủy có màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, nó là một loài hoa đẹp, sang trọng, đa dạng về màu sắc và hình dáng. Vậy nên nó rất thích hợp để người mệnh hỏa lựa chọn để trồng trong chậu và làm cảnh trong nhà, văn phòng.
Cây Phú quý
Đây là loài cây có nguồn gốc từ Indonesia, cây có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm.
Không chỉ có tên sang trọng, quý phái mà trong phong thủy cây Phú quý rất hợp với người mệnh hỏa. Bởi nó có sự tương sinh với người mệnh mộc (theo thuyết ngũ hành cây phong thủy có màu đỏ đều rất hợp với mệnh hỏa), nó giúp mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ. Do vậy, trong đầu xuân năm mới cây Phú quý cũng là một sự lựa chọn rất hay cho người mệnh hỏa để trang trí bàn làm việc, nhà cửa…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat