Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cần thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh, loại bỏ những món đồ đã quá hạn, cũ, mốc… Việc làm này sẽ giúp không gian sống được sạch sẽ hơn.

Phong thủy ứng dụng nhiều trong đời sống thường nhật. Có những về đồ vật cũ trong nhà mà gia chủ cần ghi nhớ để không phạm phải kẻo gây hao tán tiền của, mãi mà không giàu lên được.

1. Để hoa khô héo, cây chết trong nhà

Về mặt phong thủy, hoa tươi, cây xanh tốt là biểu trưng của sức sống dồi dào, nguồn sinh khí thịnh vượng. Ngược lại, hoa khô héo, cây chết lại mang tà khí, xui khí, ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở.

Theo đó, người sống trong ngôi nhà sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp. Bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ, liên quan đến sự chết chóc, có thể gây hao tốn tiền của.

Thêm vào đó, mùi hương của hoa khô hay cây chết có mùi rất hắc rất khó chịu, nếu đặt trong phòng kín gió có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

kieng ky phong thuy dat hoa kho heo trong nha Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà

2. Lưu cữu thức ăn cũ hỏng trong tủ lạnh

Ngoài không khí, thức ăn chính là nguồn năng lượng sống của con người. Vì thế, những đồ ăn bị hỏng, ôi thiu sẽ đe dọa đến chính sức khỏe, thậm chí tính mạng mỗi thành viên trong gia đình.

Vậy nên, cần thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh, loại bỏ những món đồ đã quá hạn, cũ, mốc… Việc làm này sẽ giúp không gian sống được sạch sẽ hơn. Đồng thời cần xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận.

3. Để đồng hồ chết trong nhà thời gian dài

Dễ gặp xui xẻo vì không biết treo đồng hồ đúng phong thủy. Một trong những kiêng kỵ phong thủy nhà ở chính là để đồng hồ chết trong nhà một thời gian dài.

Dân gian quan niệm, đồng hồ là tượng trưng cho thời gian của sự sống, nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn.

Nếu không muốn vứt đồng hồ chết đi thì nên nhanh chóng đem đi sửa hoặc thay pin để khôi phục hoạt động cho đồ vật này.

Kieng ky phong thuy voi nhung do vat cu trong nha vut cang som cang nhanh thoat no Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà

4. Tiếc rẻ các loại thuốc, mỹ phẩm đã hết hạn sử dụng

Về góc độ phong thủy nhà ở, đồ vật cũ hỏng không nên tích trữ trong nhà, bao gồm cả các loại dược liệu và mỹ phẩm.

Giữ thuốc và mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người mà còn có hại cho phong thủy ngôi nhà.

Những thứ này có chứa luồng khí độc, khiến người sống trong nhà cảm thấy khó giải phóng năng lượng, tinh thần bí bách, không thể thư giãn được, từ đó phát sinh các vấn đề về sức khỏe.

5. Không vứt bỏ ngay gương, bát bị vỡ

Người xưa cho rằng gương, bát đĩa vỡ luôn là điềm gở, báo hiệu những việc không hay sắp đến.

Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành. Nếu lỡ tay làm vỡ gương, bát đĩa thì đừng để lâu trong nhà, cũng không nên vứt vào thùng rác hay ngoài đường.

Hãy gói vào một túi giấy bóng đem chôn xuống lòng đất ở xa nhà, như vậy điềm gở mới được hóa giải triệt để.

khong vut ngay guong hay bat bi vo Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà

6. Để nhiều đồ cổ, đồ tùy táng trong nhà

Trong phong thủy, các loại đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ tùy táng (mai táng theo người chết), đều chứa âm khí rất nặng, không phải là vật phẩm cát lành về mặt phong thủy.

Việc sưu tầm đồ cổ không hiếm, vừa là sở thích, đam mê vừa thể hiện đẳng cấp giàu có hay sự am hiểu lịch sử, điều đó là tốt.

Tuy nhiên, đa phần đồ cổ ngày xưa đều được chôn theo vua chúa, tộc trưởng, quan lại… đều là người đã khuất.

Bản thân nó sẽ bị ám khí của người chết vây hãm, là vật không hề cát lành, thậm chí còn mang tới sát khí, hãm hại gia chủ, gây hao tán tiền của hoặc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, việc sinh con đẻ cái.

7. Để trong nhà tượng Phật không rõ nguồn gốc

Bày tượng Phật trong nhà không phải là chuyện đơn giản, cần tuân thủ những quy tắc bất di bất dịch khi trưng bày tượng Phật trong nhà.

Bởi bản thân Phật chứa linh khí, một khi gia chủ đã thỉnh Phật vào nhà là phải thành khẩn cung kính, nếu không sẽ gây ra phản tác dụng, rước họa vào thân.

Do đó, trước khi có ý định bài trí tượng Phật trong nhà, gia chủ cần tìm hiểu rõ ràng lai lịch, ý nghĩa của vị Phật ấy. Mỗi vị Phật lại chứa đựng năng lượng khác nhau, hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác.

de tuong phat khong co nguon goc trong nha Những đồ vật cũ này tuyệt đối không nên để lâu trong nhà

8. Tích nhiều đồ vật cũ không rõ nguồn gốc

Những đồ cũ kỹ, đồ “second-hand” không có nguồn gốc rõ ràng sẽ không mang lại điềm cát tường vì bị coi là vật chứa ám khí, sát khí.

Người đó còn sống, khỏe mạnh sẽ không sao, nhưng nếu mắc trọng bệnh, đã chết hoặc làm ăn thua lỗ, phá sản… vô tình bạn sẽ bị tác động bởi trường khí xấu của họ, tự rước xui xẻo vào mình.

Hệ quả có thể là thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng, sức khỏe suy giảm, tinh thần thiếu minh mẫn, tiền bạc mất mát liên tục…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat