Những lưu ý khi chọn địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh,

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý khi chọn địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh, Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý khi chọn địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh, Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu đang tìm một địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh, bạn nên tham khảo một số gợi ý về mặt phong thủy dưới đây.

1. Khi chọn địa điểm cửa hàng, phải chọn nơi có nhân khí vượng nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn địa điểm làm cửa hàng, điều đầu tiên là phải xem “tam lưu”, tức xa lưu (luồng xe), nhân lưu (luồng người) và thủy lưu (luồng tài lộc). Những chỗ nhân khí vượng, nhiều người, xa lưu nhiều mà tốc độ không cao, nhân lưu nhiều mà không đến nỗi tắc nghẽn thì chỗ đó chính là nơi phát tài.

photo 31238346265  Những lưu ý khi chọn địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh,
Cửa hàng nên chọn địa điểm vuông vắn, mặt tiền rộng

2. Hình dáng cửa hàng phải phù hợp với phong thủy. Hình dáng vuông vắn là tốt nhất, kị hình dáng có hình tam giác và không đều.

3. Cửa của cửa hàng phải mở ra hướng cát khí. Cửa là nơi nạp sinh khí và cát khí, mặt tiền và cửa mà mở to được thì mới thu hút được nhiều khách hàng. Phải xem xét độ dài ngắn của con đường trước cửa và hướng đi lại của mọi người.

Lộ (đường) là thủy, thủy là tài (lộc). Cửa hàng nhìn chung phải mở thành thế “nghịch thủy”, tức mở cửa đón “thủy” vào. Nếu dòng người đến từ bên trái thì mở cửa bên phải, người đến từ bên phải thì mở cửa bên trái.

Trước cửa của cửa hàng tối kị có đường hình cắt kéo, đường vòng cung ngược, vì không những không tụ khí mà còn phá tài hữu tai (phá tài lộc có tai ương). Cửa của cửa hàng kị các kiểu xung xạ, khiến cho tài khí bị tổn thương.

4. Cửa hàng kị đối diện hoặc sát cạnh ngân hàng. Theo quan niệmn phog thủy thì những địa điểm như vậy đã bị tài khí của ngân hàng chiếm hết, người khác không thể phát được đại tài.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat