Xây nhà trên đất hình tam giác

Ty Huu Doc Ngoc

check Xây nhà trên đất hình tam giác Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xây nhà trên đất hình tam giác Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc thiết kế theo phong thủy sẽ hạn chế điểm xấu của những mảnh . Theo các chuyên gia, các thiết kế ấy cũng không quá cầu kỳ, không gây khó khăn cho chủ nhà.

dat hinh tam giac Xây nhà trên đất hình tam giác

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết, trong phong thủy, những mảnh đất hay ngôi nhà có hình dạng góc cạnh như hình tam giác, hình lưỡi dao… được coi là những mảnh đất xấu. Những thế đất này có tính hỏa rất mạnh và nhiều xung sát, thông thường có ảnh hưởng không tốt đến người cư ngụ.

Tuy nhiên, trong các trường hợp này không phải là không có cách xử lý. Nếu bất khả kháng, chủ nhà phải xây nhà trên các khu đất hình tam giác, thì tốt nhất nên thiết kế nhà vuông, phần thừa ra có thể làm sân vườn hoặc các không gian phụ. Với cách thiết kế này, những yếu tố được xem là bất lợi sẽ được thiết kế nhà vuông hạn chế, tạo nên yếu tố có lợi cho chủ nhà. Và cũng cách thiết kế này, mảnh đất hình tam giác đã trở nên vuông vức, lạ mắt trong thẩm mỹ.

Ngoài ra, bên cạnh thiết kế nhà vuông, nhà trong các trường hợp có mảnh đất hình hình tam giác nếu xây hết đất, tức nhà vẫn là hình tam giác thì nên ưu tiên các không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp… được vuông vức. Những phần góc cạnh nên để làm cầu thang, phòng vệ sinh kho… Đối với những phần góc nhọn trong nhà nên vo tròn hoặc bố trí tiểu cảnh, cây cối để che chắn đi.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat