Hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc

Ty Huu Doc Ngoc

check Hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, thường được xem là bất lợi, khiến chủ nhà gặp tai ương. Vì thế, nên có sự xem xét để mang lại bình an cho người thân trong ngôi nhà.

phong thuy nha khuyet goc Hóa giải phong thủy cho nhà khuyết góc

Theo KTS Vũ Trường Định, Công ty Cổ phần Xây dựng và đầu tư Bất động sản 171, địa lý phong thủy lấy phương vị học và khuôn viên nhà làm cơ sở từ đó để đoán cát hung cho chính ngôi nhà đó. Các phán đoán cát hung kết hợp với sự biến đổi theo thời gian. Cụ thể, trong đồ hình bát quái chia ngôi nhà ra tám phương vị. Trường hợp nếu cung nào đó bị khuyết sẽ ảnh hưởng tới một mặt nào đó của các thành viên trong gia đình.

Ví dụ, biểu thị như ngôi nhà khuyết góc tây bắc cũng tức là thiếu mất phương càn. Theo bát quái, trong tự nhiên càn là trời, trong lục thân là cha, trên cơ thể là đầu, xương, phổi, thuộc tính là mạnh. Vì thế, nếu ngôi nhà bị khuyết góc tây bắc được phán đoán sẽ thiếu cha hay nói cách khác chính là chủ nhân ngôi nhà sẽ mất sớm hoặc sống ở một nơi khác hay người đó có bệnh đau đầu, xương hoặc phổi. Đồng thời, gia đình đó sẽ thiếu người cầm cương, chỉ đạo trong nhà.

Ngoài ra, để cho các góc khuyết đó phong thủy cũng dựa vào nguyên lý bù khuyết bằng hình ảnh hoặc đặt gương đối chiếu. Vì thế, những ngôi nhà dạng này nên tìm hiểu góc khuyết thuộc hướng nào, ảnh hưởng trong gia đình ra sao để tìm ảnh bù khuyết hay đặt gương phù hợp.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat