Bí quyết phong thuỷ giúp cho thăng tiến công danh thi cử đỗ đạt

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thuỷ giúp cho thăng tiến công danh thi cử đỗ đạt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thuỷ giúp cho thăng tiến công danh thi cử đỗ đạt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những bí quyết phong thuỷ trên chỉ có tác dụng bổ trợ cho bạn trong cuộc sống và chúng không thể thay thế những cố gắng, nỗ lực của chính bản thân bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn thành công.
Từ xưa đến nay, việc thi cử đối với học sinh, sinh viên là những bước ngoặt vô cùng quan trọng với đời người. Ngoài việc nỗ lực học tập của bản thân thì việc ứng dụng phong thuỷ cũng được coi là hữu hiệu trong những trường hợp này.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, năm 2016 sao văn Xương nằm ở hướng chính Tây, vì thế bạn có thể đặt một tháp văn Xương hoặc một giá bút có treo bốn cây bút lông để thúc vượng Văn Xương vận, thúc vượng vận thi cử thuận lợi đặt kết quả như ý theo ý nguyện.

160941 can ho 80 m2 hien dai sang trong7 Bí quyết phong thuỷ giúp cho thăng tiến công danh thi cử đỗ đạt
Đầu tiên, bạn hãy đặt những hình con giáp phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ, Tý Sửu hợp, Dần Hợi hợp, Mão hợp với Tuất, Thìn hợp với tuổi Dậu, Tỵ hợp với Thân, Ngọ hợp với Mùi. Vì thế nếu bạn nào tuổi Tý có thể dùng vật trang trí hình con trây để tăng vận khí của mình trong các mùa thi.

Tiếp theo, đặt một cốc nước nhỏ ở góc trái của giá sách, bên trong có thả 4 viên bi thuỷ tinh màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Nhớ phải thay nước hàng tuần bạn nhé.

Dùng một tấm vải đỏ để bọc những quyển sách có chứa kiến thức chuẩn bị thi rồi đặt dưới gối đầu giường.

Phía bên trái của bàn kê máy tính nên đặt một chậu thuỷ sinh hoặc một chậu lan đuôi hổ nó có thể làm tăng sinh khí cho phòng đọc, làm việc. Tuyệt đối không được đặt những loại cây có gai nhọn ở khu vực học tập.

Đặc biệt, trong quá trình thiết kế tuyệt đối không để giá sách hay giường xung với cửa chính của phòng ngủ hay phòng vệ sinh hoặc bên dưới xà ngang, dầm nhà.

Những bí quyết phong thuỷ trên chỉ có tác dụng bổ trợ cho bạn trong cuộc sống và chúng không thể thay thế những cố gắng, nỗ lực của chính bản thân bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn thành công.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat