Những nguyên tắc phong thủy trong cách bài trí văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những nguyên tắc phong thủy trong cách bài trí văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những nguyên tắc phong thủy trong cách bài trí văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bên cạnh đó, để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp, tránh thiết kế cửa chính trong văn phòng đối diện với cửa sổ. Hơn nữa, cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc và không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Để đón tài lộc suốt năm, doanh nghiệp cần chú ý đến cách bố trí không gian làm việc của văn phòng sao cho hợp phong thủy.
Bài trí bàn thờ Thần tài đúng cách
Trong phong thủy văn phòng, Thần tài được coi là vị thần để “cầu tài” giúp cho công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt. Việc bày trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, hanh thông.
Bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, ở nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Đồng thời, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc, do đó lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. Mặt khác, bàn thờ thần tài phải tiếp âm (ở dưới đất). Lưu ý, trước mặt bàn thờ phải quang đãng, sạch sẽ mới đón được nhiều tài lộc.
pt 4a0a Những nguyên tắc phong thủy trong cách bài trí văn phòngBàn ghế trong văn phòng cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, phía sau
kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)
Bàn ghế trong văn phòng cần đảm bảo 4 nguyên tắc
Theo phong thủy học, tất cả bàn làm việc trong văn phòng phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Quan trọng là phải đảm bảo 4 nguyên tắc sau: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.
Thế nhưng, trên thực tế, tại một văn phòng với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí một cách hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Do đó, bạn có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp và áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.
Vị trí phòng làm việc của sếp
Theo giới chuyên gia phong thủy, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí yên tĩnh, riêng biệt, không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và nhất là không được đặt gần cửa ra vào. Chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng, nơi được ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng.
Bên cạnh đó, để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp, tránh thiết kế cửa chính trong văn phòng đối diện với cửa sổ. Hơn nữa, cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc và không được mở cửa sổ sát mặt sàn.
Bài trí vật phẩm chiêu tài, hút lộc
Chủ doanh nghiệp nên bày trí trong phòng làm việc những biểu tượng phong thủy giúp công việc làm ăn thuận lợi như đĩa ngọc thạch anh, ngựa, thuyền mạ vàng, rùa đầu rồng… Chúng sẽ giúp mang lại cát khí, sự thịnh vượng, đồng thời giúp xua được tà khí, tạo mối quan hệ rộng rãi cho chủ nhân, được nhiều quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat