Bố trí bàn làm việc hợp lý cho người tuổi giáp tý

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bàn làm việc hợp lý cho người tuổi giáp tý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bàn làm việc hợp lý cho người tuổi giáp tý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cách bố trí văn phòng đặc biệt là bàn làm việc cũng phải tuân theo phong thủy để mang lại những gì có lợi nhất cho người làm việc. Đối với người tuổi giáp tý thì cần bố trí bàn làm việc theo những nguyên tắc sau:

Bàn làm việc cần có vị trí, màu sắc và hướng kê như thế nào cho người tuổi giáp tý:

Giới tính nam: vị trí đặt bàn làm việc phù hợp để mang nhiều tài lộc đối với tuổi người giáp tý là góc Đông Nam. Vì nam giới tuổi giáp tý thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây ( Phục Vị).

– Đối với hình dáng bàn làm việc: sinh năm giáp tý nên có mệnh thuộc Kim, vì vậy bàn làm việc nên có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với màu sắc vàng, trắng vì mệnh của bạn hợp với màu trắng, màu vàng là màu của của hành thổ

bo tri ban lam viec cho nguoi tuoi gia ty Bố trí bàn làm việc hợp lý cho người tuổi giáp tý
Người tuổi tý thì có cách bố trí văn phòng như thế nào theo phong thủy

Giới tính nữ: Bàn làm việc nên đặt góc Đông Nam của văn phòng làm việc, hướng bàn làm việc là hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

– Hình dáng bàn làm việc: nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc màu vàng và màu trắng. Bố trí vật dụng trên bàn làm việc phải cân xứng với bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không quá rộng làm giảm bất ổn.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc:

– Khi chọn bàn làm việc thì phải xem kỹ sự phù hợp giữa phương và tuổi của người làm việc. Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào, việc làm này sẽ giúp người làm việc luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả cao.

– Sau lưng người làm việc không nên là không gian trống: theo phong thủy thì sau lưng người ngồi nên lấy tường là điểm tựa như vậy sẽ gọi là “tựa sơn”, cách bố trí như vậy sẽ cho người làm việc được vững chắc hơn trong công việc, có nhiều quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến. Cấm kỵ quay mặt vào tường khi ngồi làm việc.

Không nên làm việc đối diện với cửa ra vào vì làm như vậy thì người làm việc sẽ luôn bị phân tán tư tưởng, hiệu quả trong công việc thấp, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa vì theo phong thủy nếu bố trí như vậy thì người làm việc sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, không được cấp trên chú trọng, làm được nhiều nhưng thu về được ít.

Không được bố trí bàn làm việc dưới xà ngang theo phong thủy nếu làm như vậy thì người làm việc sẽ có cảm giác như bị đè nén, luôn bị ganh tỵ bởi người khác trong công việc.

Nên bài trí trên bàn làm việc những như quả cầu thủy tinh, thạch anh… để tăng thêm sự may mắn trong công việc,thăng quan tiến chức và nếu có phải đi xa thì công việc sẽ được thuận buồm xuôi gió. Và điều quan trọng là phòng làm việc phải luôn gọn gàng, ngăn nắp như vậy sẽ luôn tạo cho người làm việc một tâm lý sảng khoái tranh được sự ức chế trong công việc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat