Điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

check Điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng là điều hết sức lưu ý đối với người quản lý văn phòng. Bởi vì ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung và thái độ làm việc của nhân viên.

dieu tiet anh sang van phong 2 Điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng

Điều tiết ánh sáng văn phòng hợp phong thuỷ tại nơi làm việc nên kết hợp hài hoà giữa hai nguồn sáng khác nhau là nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo. Đối với ánh sáng tổng thể, người quản lý văn phòng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ các nguồn như qua cửa sổ, cửa chính và toàn bộ khoảng trống trong thiết kế nội thất văn phòng đón ánh sáng vào phòng. Với nguồn ánh sáng này, người quản lý văn phòng có thể điều tiết ánh sáng chiếu vào văn phòng bằng những chiếc rèm cửa.

dieu tiet anh sang van phong 3 Điều tiết ánh sáng hợp phong thuỷ trong văn phòng

Bên cạnh nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng, người quản lý văn phòng cần bố trí thêm nguồn sáng từ đèn trần, ánh sáng nhẹ dịu lan toả từ bóng đèn trần sẽ giảm bớt cảm giác chói mắt khi làm việc. Một điều mà rất nhiều công sở bỏ quên chính là ánh sáng đèn bàn vì vậy đèn bàn là một phương tiện chiếu sáng không thể thiếu trong phòng làm việc. Trong những trường hợp như vậy, nên lựa chọn loại bóng đèn huỳnh quang bởi nó toả ra ít hơi nóng tránh được cảm giác khó chịu cho người làm việc

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat